7 năm kinh nghiệm, BS Hồ Khánh Linh đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi đau đớn

Với vẻ ngoài dễ mến, sự trẻ trung, bác sĩ Hồ Khánh Linh khiến không ít người nhìn cảm mến ngay từ lần gặp đầu tiên. Hơn thế nữa,  chính học thức uyên thâm cùng thái độ ân cần, bác sĩ đã giúp hàng ngàn bệnh nhân xương khớp, thoát vị đĩa đệm, mắc bệnh về hô hấp, tim mạch, tiểu đường,…tìm ra cách chữa bệnh hiệu quả.

Đây cũng là một nhân tố tích cực giúp Phúc Nam Đường ngày càng trở nên uy tín, khác biệt.

Tận dụng tuổi trẻ để thu gom kiến thức về cho mình

Trong khi nhiều bạn bè cùng trang lứa tính tới những cuộc vui, tham gia khám phá và trải nghiệm khắp các vùng miền thì Hồ Khánh Linh lại vùi đầu vào sách vở. Ước mơ được khoác chiếc áo Blouse trắng giúp đỡ những người xung quanh đã giúp cô gái nhỏ nhắn có được nghị lực phi thường.

Trời không phụ lòng người, năm 2007, Khánh Linh đỗ vào học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam với số điểm khá cao. Từ đây, con đường hiện thực hóa ước mơ đến với cô ngày một rõ ràng hơn nữa. Sau 6 năm miệt mài đèn sách, năm 2013 Khánh Linh tốt nghiệp loại ưu tại trường.

Cô nhanh chóng được mời về làm việc tại bệnh viện Quân đội 105 Sơn Tây – Hà Nội. Suốt thời gian công tác, bác sĩ Hồ Khánh Linh đã dành tâm huyết, tuổi trẻ để cống hiến, phục vụ cho công việc. Sẵn đam mê với các phương pháp y học cổ truyền ưu việt, cô cùng các cộng sự của mình dành hơn 2 hăn để nghiên cứu chuyên sâu phương pháp Cấy chỉ,  Châm cứu.

Những đóng góp này đã giúp hàng ngàn bệnh nhân bị Gout, Thoát vị đĩa đệm, Gai cột sống, Thoái hóa đốt sống lưng, sống cổ,…cũng như nhiều bệnh về tiêu hóa, thần kinh thoát khỏi sự mệt mỏi đã dai dẳng bên họ nhiều năm liền.

Hiện tại, bác sĩ Hồ Khánh Linh đang là Phó giám đốc phụ  trách chuyên môn tại Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Phúc Nam Đường. Nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng sự uyên bác về học vấn đã giúp vị chuyên gia này mang tới cho phòng khám nhiều phương pháp mới lạ, có giá trị với bệnh nhân.

Đây cũng là lý do giúp Phúc Nam Đường ngày càng uy tín và được hàng ngàn người tin tưởng đánh giá cao.

Mong muốn có thể giúp bệnh nhân sớm trở về với cuộc sống bình thường

Hơn 7 năm làm việc, bác sĩ Hồ Khánh Linh đã chứng kiến không biết bao nhiêu bệnh nhân với đủ mọi loại bệnh. Mỗi số phận là một cảnh đời khó có thể diễn tả hết chỉ trong vài câu từ. Ai cũng mang trong mình những nỗi niềm riêng khó có thể bày tỏ

Chứng kiến những điều ấy, đã không quá một lần bác sĩ Hồ Khánh Linh bật khóc vì xót xa. Đây cũng là lý do bác sĩ muốn dành nhiều thời gian, tâm sức hơn nữa để giúp họ. Vì thế các phương pháp Cấy chỉ, Châm cứu, Bấm huyệt, Tác động cột sống, Giác hơi, Cứu ngải… mà Phúc Nam Đường đang mang tới đã đem lại hi vọng cho hàng ngàn người.

Phương pháp  chữa bệnh kết hợp giữa y học cổ truyền với y hoa hiện đại đã mang tới những khởi sắc tốt đẹp. Hơn thế nữa, người bệnh còn không phải nằm viện, tránh xa các tác dụng phụ. Vì thế, bạn sớm có được sức khỏe dẻo dai, tinh thần sảng khoái một cách dễ dàng.

Hãy đế với Phòng khám YHCT Phúc Nam Đường để hiểu rõ hơn những ưu việt nổi bật mà nơi đây đang có bạn nhé! Đừng quên kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0862.662.988 để được những chuyên gia như bác sĩ Hồ Khánh Linh tư vấn kỹ lưỡng hơn nữa!

Bình luận