Bài thuốc Nam kỳ lạ chữa khỏi 100% các loại u

Sinh – Lão – Bệnh – Tử là quy luật tất yếu của tạo hóa. Ai ai đến khi về trung tuổi ít nhiều cũng mắc một số bệnh từ đơn giản đến phức tạp. Có người phải dùng thuốc cả đời mà bệnh không yên, nhưng có những người may mắn, gặp thầy, gặp thuốc đã điều trị dứt điểm bệnh mãn tính, bước qua lưỡi hái tử thần.

 Khắc tinh của bệnh ung thư và các loại u

Một chiều hè oi ả, khi cái nắng trải vàng trên khắp con đường, chúng tôi có dịp gặp Lương y Nguyễn Văn Tùy. Được biết tới ông khá lâu, với những lời tấm tắc khen ngợi từ các cuộc hội nghị tại hội đông y Việt Nam, nhưng nay chúng tôi mới có dịp gặp gỡ vị lương y danh bất hư truyền này.

Là một trong những hội viên hội đông y tiêu biểu, lương y đa khoa Nguyễn Văn Tùy là “địa chỉ vàng” cho những bệnh nhân mắc bệnh ung thư, các khối u. Tại nhà thuốc của ông, mặc dù đã muộn, nhưng hàng ghế chờ đợi được lương y Tùy tư vấn, mua thuốc Nam vẫn đông nghịt người.

Hình ảnh Lương y Nguyễn Văn Tùy

Trong khi chờ đợi ông tư vấn cho các bệnh nhân, tôi  lật cuốn danh sách dày đặc được anh ghi rõ tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại của bệnh nhân đã từng điều trị thành công từ bài thuốc độc đáo, tôi dừng lại ở bệnh nhân Phạm Chi Nhật (ĐT: 01676263800). Biết tôi là nhà báo, ông Nhật vui vẻ chia sẻ câu chuyện của mình để những mong bạn đọc gần xa có thêm cơ hội chữa bệnh u. Ông Nhật một thời gian dài có triệu chứng đau vùng gan, người mệt mỏi, chán ăn. Lo lắng, ông được con gái làm ở viện 108 đưa đi kiểm tra sức khỏe thì bác sĩ nghi ngờ có khối u tại gan. Nghĩ chuyện chẳng lành, ông lên Hà Nội thăm khám, sinh tiết thì phát hiện khối u gan kích thước 28 x27mm. Cầm kết quả ông và con gái như lặng người vì lo lắng, nghĩ mình đã vô phương cứu chữa. Sau khi điều trị tây y một thời gian, ông thấy người mệt mỏi hơn. Người con gái của ông  được bà con giới thiệu đến  lương y Tùy ở tận Tây Ninh, ông và gia đình đã bắt xe tới. Sau khi thăm khám, Lương y Tùy khẳng định khối u gan của ông không có gì phải lo lắng, và chỉ cần dùng thuốc Nam 3-4 tháng sẽ hết. Thấy vậy, ông Nhật và gia đình mừng hơn bắt được vàng. Ông cầm 3 lọ cao được chiết xuất từ thảo dược quý về dùng. Uống thuốc, ông thấy ăn ngon miệng, da bớt xanh. Ông kiên trì uống đến tháng thứ 3 thì người khỏe khoắn, không còn khó chịu như trước. Vào bệnh viện huyện kiểm tra thấy hết khối u. Để chắc chắn hơn, ông tới bệnh viện K siêu âm lại thì được bác sĩ cho biết ông không còn khối u nào ở gan. Thấy vậy, ông mừng rỡ vào cảm ơn thầy Tuỳ, ân nhân của mình, và thầy khuyên ông uống thêm 2 tháng để triệt để khối u…

Lật tiếp hơn chục trang danh sách nữa, tôi nhấc máy gọi tới số điện thoại của bệnh nhân Mai Ngọc Trường (0961.131171). Anh Trường thường hay nhức đầu, chóng mặt, đau vùng mắt. Khi đi khám mấy lần anh mới chết lặng người khi biết mình ung thư não. Bác sĩ khuyên anh mổ, nhưng anh lo lắng biến chứng sau mổ. Anh đi khám chữa rất nhiều nơi nhưng các nơi anh điều trị đều bó tay và trả anh về. Người con gái của anh được người bà con than thiết cho số điện thoại của lương y Nguyễn Văn Tùy, anh Trường đã thử dùng thuốc. Uống thuốc 1 tháng thì anh đã thấy trong người khỏe hơn hẳn, nói chuyện với mọi người thì lưu loát hơn đi lại làm việc nhà nhẹ nhàng thoải mái được, anh đi siêu âm, xét nghiệm lại thì kích thước u đã giảm đi 1 nửa. Anh uống thêm 2 tháng nữa giờ đã khỏe mạnh.

Hay như trường hợp của bệnh nhân Nguyễn Thị Nhung ( Tây Ninh) thường xuyên rong kinh, đau bụng. Chị đi khám thì bác sĩ cho hay ung thư cổ tử cung. Thấy mọi người nói, bệnh này chỉ sống được mấy tháng, chị rất lo lắng, buồn bã. Khi biết đến lương y Tùy chữa nhiều bệnh nhân khỏi, chị mừng hơn bắt được vàng. Chỉ với những bọc thuốc Nam ngày ngày chị Nhung kiên trì uống, tốn kém chẳng là bao mà sau 2 tháng các triệu chứng đã không còn. Chị tới bệnh viện thăm khám lại thì bác sĩ cũng ngạc nhiên khi mọi xét nghiệm  của chị trong giới an toàn.

Đó chỉ là vài trường hợp trong hàng nghìn bệnh nhân đã được Lương y Tùy điều trị, ông thực sự được mệnh danh là thần y, khắc tinh của bệnh u, ung thư.

Lương y Tùy được vinh trong trong buổi lễ Hội Nghị Quốc Tế

Niềm đam mê làm thuốc từ khi cha ông qua đời do mắc bệnh ung thư mà không có thuốc điều trị.

 Sau khi bệnh nhân đã vãn, dành cho tôi chút thời gian ngắn ngủi, lương y  Nguyễn Văn Tùy chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình truyền thống bốc thuốc chữa bệnh, ngay từ nhỏ, lương y Nguyễn Văn Tùy đã có cơ hội tiếp xúc với các vị thuốc Nam của ông bà, bố mẹ, ông đã có ý thức sâu sắc về chữa bệnh Đông y. Thế nhưng, khi lớn lên ông lại rẽ ngang sang khoa Toán, Đại học Sư phạm Hà Nội. Song, duyên nợ với nghề khiến ông lại quay lại làm nghề thuốc của gia đình khi bố ông qua đời.

Năm 1994, bố đẻ ông thường xuyên bị sốt 40 độ, gia đình đưa hết bệnh viện này tới bệnh viện khác mà không chẩn đoán ra bệnh. Từ Hà Nội, nhận được tin dữ, ông quay về Nam đưa bố chuyển bệnh viện. Khi thăm khám, bác sĩ nói bố bị lao phổi, ông không tin, bởi so sánh triệu chứng lâm sàng không giống với người mắc bệnh lao, ông chỉ nghĩ đó là bệnh ung thư. Ông cho bố chuyển sang bệnh viện khác, và yêu cầu bác sĩ nội soi, siêu âm ổ bụng. Vị bác sĩ còn bảo ông là tại sao “chỉ đạo”, nhưng trước yêu cầu của người nhà, bác sĩ đành phải thực hiện. Chỉ sau 2 ngày phối hợp cùng bác sĩ, ông Tùy đã tìm được căn bệnh của cha, đó là ung thư thận, trước sự thán phục của gia đình, bởi lẽ trước đó bố ông đã trải qua 3-4 bệnh viện, nằm viện mấy tháng mà chưa có kết luận chính thức. Cầm kết quả của bố trong tay, ông chuyển bố tới bệnh viện Bình Dân chữa trị, những ngày tháng này, gia đình thay nhau chăm sóc cụ, con cháu đưa thuốc uống giảm đau cho cụ mà cụ vẫn kêu đau, nhưng khi ông Tùy đưa cho bố uống thì ông không có cảm giác đau đớn, cụ còn thốt lên “con có bàn tay phục dược” và sau hơn 1 tháng cụ ra đi vĩnh viễn trong lời căn dặn con trai: Con hãy cố gắng nghiên cứu bài thuốc gia truyền để áp dụng cho chính mình và gia đình. Nếu có phát triển thì hãy giúp cho xã hội…

“Trước cái mất của người cha, tôi quá đớn đau và “cay cú”, tôi cho rằng “trời sinh ra voi, sẽ sinh ra cỏ. Sinh ra bệnh thì phải có thuốc chữa bệnh. Có chăng ta chưa tìm được chìa khóa của nó…”, ông Tùy chia sẻ.

Lương y Tùy sở hữu rất nhiều giải thưởng trong nghề y dược

Vậy là được sự động viên của gia đình, ông bỏ nghề sư phạm quay vào Nam. Những tháng năm đầu, ông làm việc chăn nuôi phụ giúp gia đình. Sau này, gần nhà có người mắc bệnh hen suyễn, bao năm chữa trị khắp nơi không khỏi, ông đã nhận lời chữa cho họ và họ đã khỏi hoàn toàn. Người bệnh đó đã đến nhà chủ tịch Hội đông y xã Ninh Sơn kể câu chuyện, và chính người chủ tịch này đến tận nhà ông Tùy mời ông tham gia vào Hội Đông y xã, rồi gửi ông đi học lớp lý luận đông y của tỉnh. Tại đây, ông được các giáo sư, thầy thuốc cao niên truyền nghề và như duyên định sẵn, ông đã thấm nhuần nghề thuốc từ bao giờ không biết,…

Từ đó tới nay, Lương y Nguyễn Văn Tùy đã điều trị bệnh cho các bệnh nhân bốn phương.Hàng ngày ông tư vấn và tiếp xúc với nhiều bệnh nhân ung thư, giúp người bệnh ung thư hiểu được về căn bệnh của mình để có pháp đồ điều trị tốt hơn.

Tiếng lành đồn xa, các bệnh nhân đến tư vấn, lấy thuốc của lương y Tùy ngày một đông, ai đó đều tìm thấy niềm vui vô bờ khi bước qua lưỡi hái tử thần. Chia tay anh, tôi cảm thấy vui vui khi mình vừa đóng góp một địa chỉ uy tín, giúp bệnh nhân xua tan căn bệnh quái ác.

Kim Nhật

Người bệnh cần trợ giúp tư vấn, xin vui lòng đến trực tiếp hoặc điện thoại cho lương y Nguyễn Văn Tùy

Điện thoại: 0984660335

Địa chỉ: 349 Trần Phú, khu phố Ninh Thành, Ninh Sơn, Tây Ninh

Bình luận