Bài Thuốc Sơn Dược Đặc Trị Mề Đay, Mẩn Ngứa Của Dòng Họ Tòng Hiệu Qủa Như Thế Nào?

Mề đay là bệnh lý da liễu phổ biến, bệnh gặp ở mọi lứa tuổi, nữ giới bị nhiều hơn nam giới. Dù không nguy hiểm như nhiều bệnh lý khác nhưng mề đay, nhất là mề đay mãn tính gây ra vô vàn khó chịu và bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt của người bệnh như: nốt sẩn ngứa, phát ban dai dẳng và tái phát liên tục.

Bệnh mề đay là hiện tượng dị ứng trên da, có cơ chế khá phức tạp liên quan đến chất histamine. Lớp bì bị viêm gây nên phù nề tại chỗ ở ngoài da với những hình dạng khác nhau, độ lớn khác nhau. Có những nốt sẩn mề đay nhỏ bằng hạt đậu đến những mảng đỏ, sưng vù, màu hồng và có thể ngứa.

Nốt sẩn ngứa, phát ban dai dẳng và tái phát liên tục

Nốt sẩn ngứa, phát ban dai dẳng và tái phát liên tục

Để điều trị được căn bệnh mề đay mẩn ngứa này, đến nay với các phương pháp Tây Y chỉ có thể đẩy lùi tạm thời các biểu hiện của bệnh trong thời gian ngắn, thậm chí ngưng thuốc là bệnh đã có thể quay trở lại. Và thuốc tây có một nhược điểm lớn đó là gây nên tác dụng phụ có hại tới nhiều cơ quan khác nếu như bạn sử dụng thường xuyên, nhất là thuốc tây y cũng là một trong những thủ phạm chính gây nên bệnh dị ứng này. Do đó, đối với những người có sức khỏe yếu hay đang mắc nhiều bệnh khác nhau thì luôn được chúng tôi khuyến khích sử dụng các bài thuốc đông y tự nhiên trị bệnh. Lành tính hơn thuốc tây và hiệu quả thì cũng không kém. Vì vậy, ngoài việc dùng thuốc tây thì bệnh nhân hoàn toàn có thể dùng bài thuốc Đông y trị mề đay mẩn ngứa.

Để chữa mề đay mãn tính, Đông y thường dựa vào căn nguyên, bệnh sinh ra do đâu thì chữa từ đó, trên nguyên lý cơ bản là giải độc gan, tăng cường chức năng của gan, thận, hoạt huyết và bồi bổ nguyên khí. Chính vì vậy, thuốc đông y có thể chữa tận gốc bệnh và phòng ngừa tái phát bệnh một cách hiệu quả.

Chữa mề đay mãn tính bằng bài thuốc nam “Sơn dược đặc trị bệnh mề đay, mẫn ngứa” của Trung tâm sơn dược Tây Bắc

Thấu hiểu được nổi khổ của bệnh nhân khi mắc bệnh mề đay, mẩn ngứa các thầy thuốc Trung tâm Sơn dược Tây Bắc đã nhiều năm nghiên cứu kiểm nghiệm bài thuốc, sau 2 năm kiểm nghiệm lâm sàng Trung tâm đã đưa bài thuốc vào điều triệu thực tế, kết quả cho thấy 100% bệnh nhân có tác dụng tốt, khỏi bệnh khi dùng bài thuốc “Sơn dược đặc trị mề đay mẫn ngứa”, bài thuốc đã chữa cho hàng chục nghìn người gần xa trên cả nước thoát khỏi chứng bệnh mề đay mãn tính hành hạ. Bài thuốc gồm có:

SƠN DƯỢC TIÊU BAN THANG:

Thành phần: Bồ công anh, trúc diệp, bạch thược, đan bì, bạc hà, sinh địa, cam thảo, phòng phong, tang diệp, kinh giới và các vị thuốc khác.

Công dụng: Đặc trị mề đay mẫm ngứa, mẫn ngứa; bồi bổ và tăng cường công năng thải độc của gan, thận.

Cách dùng: Mỗi thang chia thành 3 ngày; Mỗi ngày lấy 1/3 thang đun với 1 Lít nước, đun sôi 2-3 phút (lần 1); Tiếp tục sắc lại lần 2 với 0,5 Lít nước, đun sôi với thời gian 5-7 phút; lấy nước thuốc 2 lần trộn đều với nhau, để nguội uống thay nước hàng ngày.

SƠN DƯỢC GIẢI ĐỘC HOÀN:

Thành phần: Bồ công anh, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, cỏ xước, nhân trần, huyền sâm và các thảo mộc quý khác.

Công dụng: Lợi tiểu, thanh nhiệt, đào thải độc tố trong cơ thể ra ngoài nhằm loại bỏ các tác nhân gây bệnh mề đay; tiêu sưng, giảm phù nề, chống dị ứng.

Cách dùng: Mỗi ngày 1- 2 viên, pha (hòa tan) mỗi viên với 200ml nước sôi uống sau bữa ăn chính 30 phút, uống khi còn ấm, trẻ em dưới 15 tuổi uống theo chỉ định của thầy thuốc.

“Bài thuốc Sơn dược đặc trị mề đay mẩn ngứa của dòng họ Tòng” có những ưu điểm như: Nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược đã được chứng minh chữa bệnh, với tính an toàn từ thảo dược và không tác dụng phụ. Sự kết hợp hài hòa giữa thuốc thang và cao có tác dụng từ sâu trong căn nguyên của bệnh và giảm ngay các biểu hiện bệnh ngoài da giúp chữa bệnh khỏi hoàn toàn, không tái phát.

“Sơn dược đặc trị bệnh mề đay, mẫn ngứa” của Trung tâm sơn dược Tây Bắc

“Sơn dược đặc trị bệnh mề đay, mẫn ngứa” của Trung tâm sơn dược Tây Bắc

Không chỉ có tác dụng là chữa bệnh mà bài thuốc giúp bệnh nhân hoàn toàn thoát khỏi những ngày tháng đau đầu vì bệnh và thoát khỏi vòng luẩn quẩn tìm đủ phương pháp chữa bệnh mà bệnh vẫn tái phát. Mang lại sự tự tin trong sinh hoạt công việc cũng như cuộc sống.

“Em trai tôi 15 tuổi, bi mề đay mấy tháng rồi, uống nhiều thuốc nhưng bệnh cứ tái đi tái lại. Qua tìm hiểu và được người quen giới thiệu, tôi đã đưa em trai đến Trung tâm Sơn dược Tây bắc để thăm khám và bốc thuốc. Bác sĩ cúa Trung tâm khám cho em tôi và bảo em tôi điều trị trong vòng 1 tháng là bệnh sẽ khỏi. Tôi vui mừng lắm, vì nhìn thấy em ngứa ngáy suốt ngày thấy rất thương. Qủa đúng như lời Bác sĩ, sau 1 tháng điều trị, em trai tôi đã khỏi hẳn căn bệnh mề đay, mẩn ngứa đó read review.”– chia sẻ của chị Phương Mai – Đống Đa, Hà Nội.

“ Tôi bị mề đay mẩn ngứa đã mấy năm nay. Tôi dùng thuốc  Tây không khỏi, dùng các bài thuốc dân gian cũng không khỏi. Nghe ai mách mẹo này, mẹo kia tôi đều thử hết. Thế nhưng, căn bệnh mề đay vẫn cứ dai dẳng bám theo tôi không dứt. May sao, tôi tìm hiều trên mạng thấy nói điều trị bằng Đông y hiệu quả rất tốt. Tôi liền quyết định theo, vì cũng chả còn cách nào tôi k thử nữa. Tôi điều trị bằng bài thuốc của Trung tâm Sơn dược Tây bắc. Sau 1 tháng  uống thuốc, hầu như các nốt mề đay đều lặn hết. Tôi rất vui “ – Anh Long – Thái Nguyên chia sẻ

Bình luận