Bài thuốc Sơn dược đặc trị phì đại tiền liệt tuyến có tốt không?

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Sơn dược đặc trị phì đại tiền liệt tuyến

Hiện nay, tỷ lệ nam giới ở độ trung niên và cao niên mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt chiếm tới hơn 50% và đang tiếp tục gia tăng nhanh. Có rất nhiều phương pháp điều trị căn bệnh này. Có nhiều bệnh nhân đến khám với tình trạng bệnh khá nặng, chuyển sang giai đoạn đầu của ung thư tuyến tiền liệt do không phát hiện được bệnh sớm và điều trị không đúng phương pháp, bệnh không thuyên giảm mà còn diễn biến phức tạp hơn.

bai-thuoc-son-duoc-dac-tri-phi-dai-tuyen-tien-liet-co-tot-khong

Thầy thuốc Nguyễn Thành Long – Phó GĐ Phụ trách chuyên môn – Kiêm Trưởng Khoa nam học

Bài thuốc Sơn dược đặc trị phì đại tuyến tiền liệt là bài thuốc đặc trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt, mà kết quả của nó đem lại khiến bất cứ bệnh nhân nào sử dụng bài thuốc này cũng hài lòng. Bài thuốc dân tộc 300 tuổi của dòng họ Tòng nổi tiếng khắp vùng Tây Bắc được lưu truyền cho đến tận ngày hôm nay, giúp cho hàng trăm bệnh nhân mắc phì đại tuyến tiền liệt đến với Trung tâm Sơn Dược mỗi năm đều như được hồi sinh, tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Sơn dược đặc trị phì đại tiền liệt tuyến vượt qua được những yêu cầu khắt khe nhất trong quá trình kiểm nghiệm và thử nghiệm lâm sàng. Đây là một sản phẩm đặc trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả và an toàn nhất trong Đông Y. Bài thuốc không gây ra bất cứ tác dụng phụ hay biến chứng nào khác bởi toàn bộ thành phần của bài thuốc là thảo dược tự nhiên.

Tôi tin rằng với những ưu điểm nổi bật như thế, bài thuốc này sẽ sớm được nhiều người biết đến và trở thành lựa chọn số 1 trong việc điều trị phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới.

Theo Bác sĩ – Thầy thuốc Nguyễn Thành Long

Phó GĐ Phụ trách chuyên môn – Kiêm Trưởng Khoa nam học

19 bình luận

 • Bởi Trịnh Văn Thanh - Trả lời

  Chào bác sĩ Long! tôi thường xuyên bị tiểu tiện về đêm tiểu rất rát và khó tiểu dòng nước tiểu yếu, nhiều lúc phải dặn mãi mới ra hiện tại tôi rất mệt mỏi gần như kiệt sức, tôi 54 tuổi mà vấn đề sinh lý không còn mặn mà nữa.Tôi đi bệnh viện siêu âm phi đại 49gr tôi uống thuốc do bệnh viện thì có đơ nhưng hết thuốc lại bị như trước thậm chí nặng thêm. Liệu thuốc này có hiệu quả với trường hợp của tôi không ?

  • Bởi Phan Trọng Ngĩa - Trả lời

   Bệnh này phải kiên trì điều trị anh ah, có bệnh thì vái tứ phương. Anh cứ dùng thử xem sao biết đầu hợp thuốc lại khỏi.

 • Bởi Hoàng Lê Nguyễn - Trả lời

  Cùng cảnh già với nhau cứ tưởng về già được an an nhàn ai ngờ lại bị bệnh tật nó hành hạ. Tôi cũng như anh chữa khắp nơi rồi tốn bao nhiêu tiền mà có khỏi đâu.Vừa rồi thằng con trai cả nó mới mua cho tôi bài thuốc này tôi uống được một tháng rồi thấy tình hình cũng được cải thiện đi tiểu dễ dàng hơn, nhưng hiệu quả thì còn phải chờ thêm tháng nữa mới biết được.

  • Bởi Đỗ Văn Hiệp - Trả lời

   Các bác ơi thuốc nam chứ có phải thuốc tây đâu mà nó có tác dụng ngay, bác mới dùng được một tháng đã tiến triển tốt như vậy chứng tỏ thuốc nó cũng tốt chứ đâu phải quảng cáo. chữa theo đông y thì phải kiên trì các bác ơi

 • Bởi Dương Văn Hồng - Trả lời

  Các bác ơi bài thuốc này thấy nhiều người bảo tốt lắm nhưng không biết có tốt thật không, bác nào dùng rồi chia sẻ cho tội.

  • Bởi Cao Văn Khánh - Trả lời

   Hỏi có tốt không thì khó trả lời vì trong thời gian điều trị có tuân thủ thực hiện theo chỉ định của bác sĩ hay không, còn do cơ địa có hợp thuốc hay không hợp thì là tốt không hợp là không tốt để đánh gí thì dùng mới biết được.

 • Bởi Bùi Văn Đức - Trả lời

  Tôi bị phì đại tuyến tiền liệt đã 3 năm nay, một đêm tôi đi tiểu 5, 6 lần tôi gần như không ngủ được cơ thể suy nhược , tôi chữa trị khắp nơi nhưng không khỏi. Tôi thấy mọi người bảo bài thuốc này tốt lắm mà không biết thế nào. Có ai đã khỏi bệnh nhờ ử dụng bài thuốc này thì chia se cho tôi với.

  • Bởi Đào Minh Tùng - Trả lời

   Mấy tháng trước tôi cũng trong tình trạng như của anh đi bệnh viện Bach Mai xét nghiệm phi đại tuyến tiền liệt 52gr có lấy thuốc về uống nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện. cũng may cho tôi trong lần đi du lịch cùng hội đồng lớp có đi cùng anh bạn anh này chữa sỏi thận ở đây khỏi lên giới thiệu cho tôi.Xong chuyến du lịch tôi tìm cách liên lạc với trung tâm. Lúc đầu tôi cũng không tin tưởng lắm nhưng qua trao đổi với bác sĩ Long tôi thấy yên tâm, nhân thuốc tôi uống một tháng thì thấy cải thiện được vấn đề tiểu khó, tiểu buổt nhưng vẫn đi tiểu tiện nhiều. Đươc các bác sĩ tận tình hướng dẫn và động viên tôi dùng đến tháng thứ 3 thì cái triệu chứng giảm hẳn. Tôi đi xét nghiệm phì đại ong 49gr tôi mừng lắm. cho đến bg tôi vẫn đang dùng hy vọng là sẽ giảm được kích thước nhỏ hơn nữa. Tôi chia sẻ trên đây để bác có phương án lựa chọn và chữa trị cho sớm.

 • Bởi Lê Phú Bình - Trả lời

  Nghe nhiều đánh giá tốt về bài thuốc tôi muốn mua thuốc thì mua bằng cách nào, tôi ở Phú Yên,

 • Bởi Đặng Văn Linh - Trả lời

  Có ai đang dùng thuốc sơn dược đặc trị phì đại tlt không có thể chia sẻ thông tin về bài thuốc này được không?

 • Bởi Phạm Minh Tân - Trả lời

  Thuốc này có dễ uống không, có phải sắc không, bao nhiêu lâu thì khỏi và giá cả như thế nào? mọi người biết chia sẻ với tôi nhé.

 • Bởi Ngô Việt Hùng - Trả lời

  Tôi nghe nhiều người nói bài thuốc này hiệu quả lắm, tôi cũng chữa trị khắp nơi rôi lần này đặt hết niềm tin vào bài thuốc này. Nếu không khỏi thì phương án cuối cùng là tiểu phẫu thội. Nhưng hiện tại tôi không biết mua thuốc này ở đâu ai biết mách dùm tôi.

  • Bởi Trần Thanh Cường - Trả lời

   Chào anh Hùng theo tôi nếu đã mắc phải bệnh này thì phải kên trì mới điều trị được đồng thời phải thực hiện chế độ ăn uống khoa học , tập thể dục nâng cao thể trạng thì mới có thể chống trọi với bệnh được. còn về thuốc sơn dược đặc trị phì đại tiền liệt tuyến có hiệu quả không thì như trương hợp của tôi là có, nhưng anh phải kiên trì sử dụng thuốc và phải kiêng khem theo chỉ định của bác sĩ thì thuốc mới có tác dụng. mình mua sơn dược đăc trị phì đại này cũng phải mất 4 tháng mới hồi phục được nhưng đến bây giờ tôi vẫn giữ gìn lắm. Anh có thể gọi cho bác sĩ trung tâm theo số : (04) 22 132 333

 • Bởi Trương Tuyết Nhi - Trả lời

  Mọi người ơi cho em hỏi em có mua thuốc sơn được đặc trị phì đại tiền liệt tuyến về cho chồng em uống, nhưng chồng em dùng 1 tuần rồi sao vẫn chưa thấy tác dụng gì, như vậy là sao hả mọi nguwoif?

  • Bởi Hoàng Khoa - Trả lời

   Em oi thuốc đông y thì 1 tuần làm sao có tác dụng được ít nhất là một tháng mới có tác dụng. như vậy là bình thường không có gì phải lo lắng cả nên cứ chăm chỉ uống thuốc vào, nhớ là phải ăn kiêng đúng và ngủ nghỉ đúng giờ nữa, cái này rất là quan trọng trong điều trị bệnh.

 • Bởi Nguyễn Văn Hải - Trả lời

  Tôi thấy mọi người bảo thuốc tây chị nhanh lắm nhưng chỉ được thời gian lại tái lại có phải không mọi người? thế dùng thuốc đông y bệnh có nhanh khỏi như thuốc tây y không có bị tái lại không?

  • Bởi Vương Báu - Trả lời

   Nhiều người cứ nghĩ đông y không tốt bằng tây y, thậm chí là không chữa được mấy bệnh nhưng như thế hoàn toàn không đúng. Một số bệnh ngay cả tây y cũng không chữa được mà đông y vẫn chữa được đấy thôi, nhất là các bệnh về phì đại tiền liệt tuyến.Đông y lại an toàn không tác dụng phụ, cho nên mọi người nên cân nhắc trước khi chữa trị đừng nên đánh giá đông y hơn hay tây y hơn.

  • Bởi Dương Nam - Trả lời

   Mọi người bảo thuốc đông y có người hợp thuốc người k thế làm thế nào để biết mình có hợp thuốc hay k?

   • Bởi Trương Văn Định - Trả lời

    bac soi uống mới biết đc chứ làm j có cách nào biết trc là hợp thuốc hay ko. Hợp thầy hợp thuốc thì khỏi còn ko thì lại phải kiếm cách khác.

Bình luận