Bật mí bí mật trị mụn trứng cá hiệu quả từ dân gian

Những bài thuốc dân gian vốn là kinh nghiệm được đúc kết từ lâu đời của cha ông mà hiện nay chúng ta đang tìm kiếm và lưu lại và cất giữ. Đặc biệt là những bài thuốc về trị mụn trứng cá đang được giới nghiên cứu quan tâm và phát triển để giúp các chị em không ai là không đẹp.

Trị mụn trứng cá từ dân gian là biện pháp vô cùng đơn giản không tiêu tốn thời gian và đặc biệt là an toàn với mọi làn da. Không chỉ giúp các chị em đánh bay mụn trứng cá mà còn chăm sóc làn da của bạn trở nên mịn màng trắng sáng.

Vậy dân gian có những bài thuốc nào để trị mụn trứng cá hiệu quả?

Dân gian có rất nhiều bài thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả tuy nhiên các bạn có thể tham khảo một số cách sau đây để nhanh chóng đánh bay mụn trứng cá nhanh nhất hiệu quả nhất, đón chờ một làn da mịn màng như da em bé nha.

1. Trị mụn trứng cá bằng dây tơ hồng

Để trị mụn trứng cá bằng dây tơ hồng bạn chỉ cần lấy một nắm dây tơ hồng giã nhuyễn rồi vắt lấy nước cốt và thoa lên vùng da bị mụn trứng cá.

Bat-mi-bi-mat-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-tu-dan-gian-02

Với biện pháp này bạn không cần lo lắng gì cả chỉ cần sau 2-3 lần thực hiện bạn sẽ hết sức ngỡ ngàng bởi hiệu quả của nó đấy.

2. Trị mụn trứng cá bằng lá mướp non

Để trị mụn trứng cá bằng lá mướp non bạn chỉ cần lấy một nắm lá mướp non rửa sạch, để ráo nước rồi giã nhuyễn vắt lấy nước cốt rồi thoa lên những nốt mụn trứng cá.

Bat-mi-bi-mat-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-tu-dan-gian-03

Trị mụn trứng cá bằng lá mướp non không chỉ đánh bật mụn trứng cá nhanh chóng mà trong thời gian ngắn nhất sẽ đem đến cho bạn một làn da hoàn hảo mịn màng ngay từ lần thứ 2 rồi đó.

3. Trị mụn trứng cá bằng ngọn bí đỏ

Để trị mụn trứng cá bằng ngọn bí đỏ bạn hãy lấy 150g ngọn bí đỏ + 50g đậu phụ giã nhuyễn sau đó vắt lấy nước và sử dụng nước cốt đó bôi lên vùng da bị mụn

Bat-mi-bi-mat-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-tu-dan-gian-04

Với phương pháp trị mụn này bạn nên thực hiện ngày từ 2-3 lần để đón chào làn da mới không hề bị quấy rầy bởi mụn trứng cá nhé.

4. Trị mụn trứng cá bằng vỏ quýt

Trị mụn trứng cá bằng vỏ quýt rất đơn giản bạn chỉ cần lấy vỏ quýt thái nhỏ ngâm với nước sôi rồi dùng nước đó rửa mặt hàng ngày.

Bat-mi-bi-mat-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-tu-dan-gian-05

Loại nước rửa mặt bằng vỏ quýt sẽ nhanh chóng đuổi những nốt mụn trứng cá khỏi khuôn mặt xinh đẹp của bạn. Hãy đón chờ một làn da mới từ biện pháp trị mụ trứng cá từ dân gian này nhé.

Với một số bí mật đã được bật mí để trị mụn trứng cá từ dân gian hy vọng sẽ giúp các chị em có thể đánh bay mụn trứng cá một cách nhanh nhất. Các bạn đã sẵn sàng để đón chào một làn da mới mịn màng trắng sáng từ những công thức trên chưa nào? Hãy nhanh chóng thực hiện để cảm nhận và tự tin xây dựng những ước mơ của mình nhé.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm

Từ khóa được tìm kiếm trên google

  • trị mụn trứng cá bằng đông y
  • thuốc dân gian trị mụn trứng cá
  • các bài thuốc trị mụn trứng cá lưu truyền trên dân gian

Bình luận