Bất ngờ với phòng khám không mong bệnh nhân quay trở lại lần sau

Khác với nhiều cơ sở cùng ngành cũng như các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ còn lại, có một phòng khám không mong bệnh nhân quay trở lại, không muốn có nhiều người tới khám. Khoan hay nghi hoặc về thái độ “cha mẹ thiên hạ” nào đó, bạn nên đọc ngay bài viết này.

Bởi lẽ, rất có thể các chia sẻ, gợi mở mà chúng tôi nói tới sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ chữa bệnh có những tấm lòng vàng, những bàn tay vàng, khối óc trí tuệ vàng giúp chúng ta thoát khỏi bệnh tật, mệt mỏi với chi phí tiết kiệm nhất đấy!

Không mong bệnh nhân quay trở lại, khát khao giúp người Việt khỏe mạnh, trường thọ

Tâm sự với những đồng nghiệp sau giờ nghỉ giải lao ít ỏi, Thạc sĩ- bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn- Nguyên phó cục trưởng cục YHCT Phúc Nam Đường, Phó chủ tịch hội Nam Y Việt Nam, Giám đốc chuyên môn Phòng khám YHCT Phúc Nam Đường cho biết. Ông không mong có nhiều bệnh nhân tới khám, càng chẳng hi vọng số bệnh nhân ngày càng nhiều lên.

 

Khá nhiều người thoạt nghe có thể sẽ hiểu lầm nghi ngờ, phải chăng cơ sở này “thừa tiền nên không cần làm ăn nữa mới vậy?” hoặc chắc phòng khám toàn những người là “cha mẹ thiên hạ, coi trời bằng vung” nên có suy nghĩ ấy?!”.

Trước đây chỉ nghe thấy người ta nói khách hàng là thượng đế, bệnh nhân như người thân của mình chứ chẳng ai đi mở phòng khám lại không mong bệnh nhân quay trở lại. Tuy nhiên, càng nghe nhiều, tiếp xúc nhiều với đội ngũ cán bộ tại Phúc Nam Đường mới càng thấu hiểu ý nghĩa sâu xa của câu nói kể trên.

Đúng với phương châm “không mong bệnh nhân quay trở lại lần sau”, phòng khám hiện áp dụng rất nhiều phương pháp hiệu quả như Cấy chỉ, Châm cứu, Bấm huyệt, Tác động cột sống, Giác hơi, Cứu ngải… vào chữa bệnh.

Bằng tay nghề lâu năm, sự am hiểu chuyên sâu về kiến thức cùng cách làm tỉ mỉ, cẩn trọng, 95% bệnh nhân tìm tới Phúc Nam Đường đều khỏi bệnh sau một liệu trình điều trị. 5% còn lại là những người bệnh có tình trạng nặng, quay lại lấy thuốc hoặc theo lộ trình dài hơi hơn.

Được thành lập bởi tâm huyết và tình yêu với nghề của nhiều cán bộ y khoa lão làng đã nghỉ hưu, kết hợp cùng lớp trẻ kế cận tài năng, Phúc Nam Đường đang nỗ lực để mang lại cho sức khỏe Việt sự trường thọ. Vì thế, danh tiếng của phòng khám ngày càng vang xa.

 

 

Đây cũng là lý do Phòng khám YHCT Phúc Nam Đường trở thành địa chỉ tin cậy của hàng ngàn người khắp trong Nam ngoài Bắc suốt hơn 10 năm vừa qua.

Phòng khám YHCT Phúc Nam Đường có gì khác biệt?

Nhận thấy rõ ưu việt của phương pháp y học cổ truyền vừa tiết kiệm công sức, tiền bạc, vừa tránh những hệ lụy tiêu cực tới sức khỏe, Phòng khám YHCT Phúc Nam Đường đang áp dụng các công thức, biện pháp hữu dụng trong điều trị xương khớp, các bệnh da liễu, tiêu hóa và nhiều bệnh mãn tính khác.

Với đội ngũ hơn 50 cán bộ, y bác sĩ có trình độ cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, Phòng khám YHCT Phúc Nam Đường sẽ giúp quý bệnh nhân sớm giải quyết vấn đề về sức khỏe của mình hiệu quả. Bạn có thể tới cơ sở 1 thuộc Xóm 6, Long Phú, Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội hoặc cơ sở 2 tại Xóm 6, Long Phú, Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội để các bác sĩ tại đây khám, chữa bệnh.

Bằng thái độ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm cùng phương pháp điều trị ưu việt, có kết quả ngay sau 7-10 ngày(tùy vào thể trạng và tình trạng của từng người), Phúc Nam Đường đang được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Kết hợp cùng mức giá phải chăng và những chỉ dẫn nhiệt tình, chi tiết, tin rằng phòng khám này sẽ giúp quý vị sớm có sức khỏe tốt để tận hưởng cuộc sống trong sự sảng khoái. Vì thế, đừng quên kết nối với Phúc Nam Đường sớm theo số 0336929955 – 0862662988 nhằm có hỗ trợ kịp thời hơn bạn nhé!

Bình luận