15 phút giúp nàng đạt cực khoái

Bí quyết khiến nàng đạt cực khoái trong vòng 15 phút. Phụ nữ luôn đạt cực khoái sau đàn ông, vì vậy bạn cần phải thật tinh tế để cả 2 cùng đạt cực khoái khi “mây mưa” nhá!

Bí quyết khiến nàng đạt cực khoái trong vòng 15 phút

Để có một cuộc “yêu” hoàn hảo bạn có thể làm theo những bước sau:

3 phút hôn

Đầu tiên bạn cần hôn nàng, ít nhất là 3 phút. Các nghiên cứu chỉ ra rằng “Hôn có thể làm giảm căng thẳng, thúc đẩy ham muốn và làm tăng ham muốn của nàng”

Hôn ở đây không chỉ đơn thuần là hôn môi, 96% phụ nữ thích thú với việc được hôn cổ, không chỉ có vậy mà trong quá trình hôn tay của bạn cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Vừa yêu vừa cởi đồ sẽ giúp lửa yêu càng thêm nồng cháy.

2 phút để vuốt ve
Chuyên gia tình dục học Mỹ Paula – Hauer nói rằng “Vuốt ve cơ thể qua đồ lót sẽ rất lãng mạn hơn nhiều so với vuốt ve trực tiếp. Màn dạo đầu càng ngắn ngủi thì khiến nàng càng khó đạt được cực khoái.

bí quyết khiến nàng đạt cực khoái trong vòng 15 phút

bí quyết khiến nàng đạt cực khoái trong vòng 15 phút

3 phút kích thích
Các nhà nghiên cứu tình dục học đã chứng minh rằng: Đối với khoảng 80% phụ nữ, ngoài quan hệ ra thì sự kích thích của miệng hay lưỡi cũng có thể đưa các nàng lên đỉnh.

6 phút “mây mưa”
Gần đây Y học về tình dục đã có một phát hiện mới: Cường độ cực khoái của phụ nữ chủ yếu phụ thuộc vào thời gian “quan hệ”, trung bình phụ nữ sẽ đạt cực khoái sau 7 phút quan hệ.

1 phút duy trì
Theo nghiên cứu của các chuyên gia khi mà phụ nữ sắp ” về đích” các đấng mày râu nhất định không nên thay đổi tư thế yêu hay làm những động tác mà khiến nàng bị phân tâm và mất hứng. Bạn cần duy trì tư thế, tốc độ và áp lực như vậy sẽ giúp cả 2 cùng ngây ngất. Nếu các bạn muốn làm mới cuộc yêu thì hãy để dành cho lần sau nhé!

Tạp chí Đông y Việt Nam xin chia sẻ những bí quyết khiến nàng đạt cực khoái trong vòng 15 phút rồi đó. Chúc bạn thành công nhé!

Bình luận