BS Hồ Khánh Linh – tấm gương sáng về sự kiên trì, nỗ lực và cách sống chân ái

Sau 6 năm miệt mài với đèn sách, 7 năm tâm huyết với công việc, từ một người chưa có gì trong tay, bác sĩ Hồ Khánh Linh đang là Phó giám đốc phụ  trách chuyên môn tại Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Phúc Nam Đường.

Bác sĩ còn được rất nhiều chuyên gia y khoa và hàng ngàn bệnh nhân đánh giá cao vì chuyên môn sâu, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, đây còn là tấm gương sáng, mang lại cảm hứng và động  lực cho không ít người.

Bác sĩ Hồ Khánh Linh- tấm gương sáng về sự kiên trì

Dân gian có câu “trai trường lái, gái trường y”, ngoài ý nghĩa thông thường như đại đa số mọi người vẫn biết còn muốn nói tới sự vất vả. Con gái học trường y dường như không có thời gian dành cho mình vì phải “ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương” khi trực khoa.

Không những thế, thời gian học tập dài kỳ còn lấy của họ tuổi xuân đẹp đẽ. Trong khi nhiều bạn bè lập gia thất, có con thì họ vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, “mài đũng quần” cho những luận án khó nhằn. Biết vậy nhưng Hồ Khánh Linh vẫn chẳng thay đổi quyết tâm sẽ thi đỗ vào viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.

Có lẽ chính tình yêu, ước mơ từ những ngày thơ bé với nghề bác sĩ  đã nuôi lớn ý định vào trường y bằng được của cô. Sau nhiều năm đèn sách, sự kiên trì đã giúp Khánh Linh vào được ngôi trường mình hằng đêm nghĩ tới với số điểm cao.

Đây cũng là cột mốc giúp cô trở thành một bác sĩ tài năng, một chuyên gia có tầm như ngày hôm nay. Sau những năm tháng miệt mài học tập, bác sĩ Linh nhanh chóng được mời về làm việc tại bệnh viện Quân đội 105 Sơn Tây – Hà Nội. Sự nỗ lực đã giúp cô ghi điểm với ban lãnh đạo và được nhiều thế hệ đàn anh, đàn chị đi trước đánh giá cao.

Nhờ thế, năm 2018, cô cùng các giáo sư, bác sĩ có tiếng như bác sĩ Nguyễn Tài Thu, Bác sĩ Lê Thúy Oanh hoàn thành nghiên cứu chuyên sâu phương pháp Cấy chỉ,  Châm cứu vào điều trị bệnh. Đây cũng là lý do giúp bác sĩ Hồ Khánh Linh trở thành một trong những nữ bác sĩ trẻ tuổi, tài năng có tiếng trong giới y học cổ truyền hiện nay.

Có thể nói, chính sự kiên trì và những nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp bác sĩ Hồ Khánh Linh có được ngày hôm nay. Nhìn vào cô, nhiều người còn có thêm động lực, sự tin tưởng vào tương lai tốt đẹp. Họ cũng lấy đó như động lực lớn để cố gắng bám lấy mục tiêu dài hạn mình đã chọn.

Những cống hiến đáng giá cho Phúc Nam Đường

Hiện tại, bác sĩ Hồ Khánh Linh đang là Phó giám đốc phụ  trách chuyên môn tại Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Phúc Nam Đường. Với những kiến thức sẵn có cùng sự tâm huyết, tình yêu với nghề, bác sĩ đang mang tới cho Phúc Nam Đường rất nhiều phương pháp điều trị ưu việt.

Kết hợp cùng những cộng sự có tầm, sở hữu tới 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ Hồ Khánh Linh đang đưa Cấy chỉ, Châm cứu, Bấm huyệt, Tác động cột sống, Giác hơi, Cứu ngải… vào trị bệnh. Hàng ngàn người mắc các chứng về xương khớp, thần kinh, hô hấp, da liễu, dạ dày,…đã nhanh chóng trở về cuộc sống bình thường đầy khỏe mạnh sau khi được đội ngũ Phúc Nam Đường tham gia điều trị.

Chưa dừng lại ở đó, bác sĩ Hồ Khánh Linh còn cùng nhiều đồng nghiệp thường xuyên tham gia thiện nguyện, giúp đỡ bệnh nhân và những hoàn cảnh khó khăn. Sự chân thành, thái độ nền nã, khéo léo và tận tâm của bác sĩ đã khiến nhiều bệnh nhân cảm động, đồng nghiệp thêm yêu quý!

Vì thế, nếu quý vị đang có vấn đề về sức khỏe và muốn tìm ra phương pháp ưu việt, đừng quên kết nối với bác sĩ Hồ Khánh Linh  theo số 0862.662.988. Đây sẽ là gợi mở giá trị giúp bạn có được sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng và sự sảng khoái mỗi ngày đấy!

 

Bình luận