Câu chuyện về gia đình cả nhà bị viêm phế quản và bài thuốc thần kì

Tôi đã từng khổ sở vì bệnh viêm phế quản, mẹ tôi, chồng và con trai cũng bị bệnh này

Biết là gặp bệnh nào thì khổ bệnh đó nhưng quả thật viêm phế quản rất khó chữa cho dứt điểm lại hay tái phát, cứ vào mùa khô hanh hoặc bạn nằm điều hòa quá nhiều, để cơ thể nhiễm lạnh hoặc tiếp xúc với những nơi có các chất hóa học gây gại cho phế quản là liền tức khắc các triệu chứng như ho, co thắt, khó thở, hắt hơi sẽ kéo đến và làm bạn rất mệt mỏi. Nếu biết bệnh và sớm đi chữa thì sẽ ít ảnh hưởng, ngược lại, càng để lâu bệnh càng biến tướng khác lạ và khó chữa.

Tôi bị viêm phế quản nhiều năm, và hiện tại nhà tôi có thêm mẹ và con trai cũng bị bệnh này. Tôi tìm hiểu và biết được bệnh không lây vì có nguồn gốc từ bên trong, chỉ là cơ thể không đủ sức kháng lại các triệu chứng này.

Và quả thật người bị bệnh lâu ngày sẽ cảm thấy rất rắc rối với những triệu chứng của chúng. Và sẽ càng nhanh chóng muốn được chữa khỏi, nhưng cũng do nhiều người có tâm lí này nên hấp tấp và vội vàng trong việc chữa bệnh và không nhưng lâu khỏi mà còn có các biến chứng thêm nữa.

benh-viem-phe-quan

Ảnh: Viêm phế quản là bệnh nguy hiểm cho cả người lớn và trẻ em

Nếu thấy các triệu chứng như ho liên tục, ho khan mà không có đờm, sổ mũi, khó thở, ngực co thắt và rất nặng nề khi thở thì hãy đi khám để biết mình có bị viêm phế quản không. Bệnh này càng để lâu thì càng nặng, và nếu không chữa kịp sẽ gây đến những hâu quả nghiêm trọng cho phế quản, về sau cứ mùa khô hanh hay nhiễm lạnh là bạn sẽ bị tái phát, rất khó chịu.

Chữa bằng thuốc Tây tưởng chừng như dễ cắt cơn nhanh, giảm ho ngay nhưng kì lạ là khi hết thuốc lại vẫn ho và khó thở. Không chỉ vậy, người còn cảm thấy rất mệt mỏi và khó chịu, bạn sẽ bị ảnh hưởng đến công việc. Ngồi tại văn phòng mà hắt hơi liên tục, ho và khó thở thì hiệu suất làm cũng không cao. Vậy nên trước nay tôi vẫn muốn tìm 1 bài thuốc để chữa khỏi viêm phế quản.

Thật ra tôi đã dùng thuốc Tây trong suốt thời kì bị bệnh và nhận ra rằng chúng kém hiệu quả, lại làm cơ thể bị mệt và rất chán ăn. Liều thuốc càng tăng lên thì bạn càng thấy mệt khi hết thuốc. Không những vậy còn xuất hiện những biến chứng về sau nữa.

Bỏ công tìm kiếm bài thuốc quý và sự hồi phục ngay sau 1 tháng dùng thuốc

Cho dù bạn có dùng thuốc Tây dạng uống xay dạng xị thì hiệu quả cũng không cao, chúng chỉ nhất thời có hiệu quả, và chỉ rất nhanh sau đó sẽ lại ho và khó thở. Cụ thể về dạng thuốc xịt đang bán, sẽ làm cho phế quản không bị co thắt nữa, làm giảm ho nhưng chúng chỉ có tác dụng trong chốc lát và các triệu chứng sẽ quay lại ngay khi thuốc hết tác dụng.

Vậy nên từ lâu tôi đã dừng uống thuốc Tây và muốn tìm 1 bài thuốc để chữa tận gốc bệnh, không chỉ là đẩy lùi bệnh mà là chữa dứt điểm, để tôi có thể nằm điều hòa hay bước sang mùa lạnh mà không cần lo nỗi lo viêm phế quản.

Và quả thật nghĩ sao làm vậy, tôi đi hỏi và lân la để nghe ngóng về các bài thuốc dân gian. Thuốc Đông Y là tâm điểm tôi muốn tìm hiểu, sách về chúng cũng rất nhiều, đọc đều thấy các thành phần tự nhiên và an toàn nên tôi muốn dùng cách này để chữa bệnh. Cả mẹ tôi và con trai đều sức khỏe không bằng tôi được, nên tìm cách nào chữa bệnh an toàn, không gây mệt mỏi là tiêu chí của tôi.

Và công sức tìm kiếm của tôi quả thật không phí sức, sau khi tìm hiểu về các dạng thuốc, các loại thảo dược thiên nhiên có trong bài thuốc Đông Y tôi biết rằng chúng có tác dụng bồi bổ cơ thể và từ đó sinh ra các kháng thể cho bạn, như vậy sẽ không gây đến các tác dụng phụ khi bạn dùng thuốc, đây là điều mà thuốc Đông Y làm được nhưng thuốc Tây thì không.

Và nhờ công tìm kiếm mà tôi đã tìm đến được bài thuốc chữa bệnh vêm phế quản của lương y Nguyễn Tiến Minh, xem qua hết các thành phần và quá trình trị liệu mà tôi đã hoàn toàn yên tâm và lựa chọn bài thuốc này.

thuoc-dong-y-gia-truyen

Ảnh: Bài thuốc đông y gia truyền chữa viêm phế quản

Đặc biệt không có các tác dụng phụ, bài thuốc bổ phế và làm các triệu chứng giảm hết đi, vì đều là các thảo dược quý từ thiên nhiên và tác dụng chủ yếu là bổ phế, giảm ho chữa viêm nên bạn hoàn toàn an tâm với bài thuốc này.

Và quả đúng sau 1 tháng dùng thuốc, sự kiên trì và đúng thầy, đúng bệnh, tôi đã thấy dần hồi phục, không còn ho và khó thở nữa, dù có mở điều hòa thì tôi vẫn không có triệu chứng nào của bệnh vào sáng hôm sau.

Ngay cả khi để mẹ và con trai tôi dùng thuốc cũng thấy hiệu quả rất nhanh, bé nhà tôi đã có thể đi học lại sau 1 tuần uống thuốc. Vốn rất lo bé uống thuốc Tây sẽ có nhiều tác dụng phụ nên khi đổi sang uống thuốc Đông Y tôi hoàn toàn yên tâm.

Lương y Nguyễn Tiến Minh và những tư vấn tuyệt vời của ông về bài thuốc chữa viêm phế quản.

Là 1 sự tình cờ khi tôi đến với bài thuốc của lương y Nguyễn Tiến Minh, có người giới thiệu nên an tâm hơn, tôi cũng có tìm hiểu thêm về bài thuốc trên mạng và trực tiếp ghé thăm cơ sở của ông để nắm bắt rõ hơn về bài thuốc chữa viêm phế quản cho hàng nghìn người này.

Lương y Nguyễn Tiến Minh sinh ra trong gia đình nhiều đời làm thuốc nên ông có được những hiểu biết sâu rộng về Đông Y, liên quan đến thảo dược ông đều nắm rõ và đó cũng là 1 phần tạo nên sự hiệu quả của bài thuốc chữa viêm phế quản bạn biết đến này. Đầu tiên phải biết rõ về bệnh mới chữa được, và và bài thuốc trị vào đúng nơi bị viêm để cho hiệu quả sau những lần uống đầu tiên của người bệnh.

Quả thật bài thuốc đã được chứng thực tính hiệu quả và hiện nay chưa gây đến tác dụng phụ nào cho bất cứ bệnh nhân nào. Thuốc có các thành phần quý và có tác dụng bổ phế như bách bộ, kim ngân hoa, thêm cam thảo cho mùi thơm và dễ uống cùng nhiều thảo dược khác, ngửi mùi thơm không thua kém loại trà thượng hạng nào. Bài thuốc đã được hội Đông Y chứng nhận và xác thực tính hiệu quả. Thêm nữa, cả trẻ con cũng có thể dùng thuốc và chắc chắn không gây tác dụng phụ, sẽ không có những biến chứng.

Cách dùng thuốc cũng dễ thôi, vì là dạng bột nên chỉ cần lấy đủ liều lượng đã hướng dẫn ( người lớn là 3 thìa nhỏ, ngày uống 3 lần còn trẻ con là ngày 2 lần) rồi pha với nước ấm và uống. Kiên trì đến 1 tháng là bạn sẽ thấy ngay những hiệu quả rất rõ rệt của thuốc này. Thuốc tập trung vào bổ phế và nâng cáo sức khỏe, ban đầu bạn sẽ thấy sức khỏe được nâng cao hơn, cơ thể sẽ tự động sản sinh được những kháng thể từ bên trong và bệnh sẽ dễ bị triệt tận gốc hơn so với những cách chữa bệnh khác.

Mùa khô hanh hay mùa hè nên tránh để cơ thể bị lạnh hoặc nằm điều hòa quá lâu, để điều hòa phả thẳng vào mặt khi ngủ, sẽ dẫn đến những cơn ho và viêm họng, tạo điều kiện cho viêm phế quản hoành hành.

Nếu có cơ hội ghé thăm lương y Nguyễn Tiến Minh hay có thêm bất cứ câu hỏi nào cần nhờ ông giải đáp, bạn có thể tham khảo đại chỉ mà tôi cung cấp đây bạn sẽ được giải đáp tất cả, về nguyên nhân gây bệnh viêm phế quản, cách trị sao cho hiệu quả và thêm nữa cần tránh những yếu tố nào nếu bạn không muốn bệnh phát triển nặng hơn hoặc có những biến tướng xấu.

Nhà thuốc đông y Xứ Mường

Đỉa chỉ : Số nhà 129 khu tập thể nhà máy quân đội A40, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại : 0421.468.768 – 096.157.38.99

Bình luận