Điểm nổi bật của Phòng khám An Sinh 186 Trần Cung

Phòng khám Đa khoa Tư nhân An Sinh tại 168 Trần Cung  – Hà Nội, đã và đang ngày càng khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh nội khoa. Đặc biệt là các bệnh về Tiêu Hoá, Thận – Tiết Niệu, sản phụ khoa, tai mũi họng…

Phụ trách phòng khám là ThS, bác sĩ Nguyễn Đình Kiên, là bác sĩ lâu năm, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh chuyên khoa tại Bệnh viện E Trung ương.

hinh-anh-phong-kham

 

Ngoài các điều kiện như đội như y bác sĩ có thâm niên, kinh nghiệm, y đức cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, áp dụng những phương pháp máy móc đạt chuẩn quốc tế. Phòng khám An Sinh còn xây dựng chế độ tư vấn bệnh lý, đặt lịch khám chữa cho những người bệnh qua hệ thống website của phòng khám hoặc qua điện thoại.

Để có được một phòng khám khang trang và chất lượng như hôm nay, Phòng khám An Sinh 186 Trần Cung đã không ngừng tìm hiểu, thâm nhập thực tế để đưa ra phương án hiệu quả. Ngoài việc nghiên cứu về mô hình quản lý y tế tiên tiến từ các bệnh viện, phòng khám nước ngoài, tìm hiểu dịch vụ y tế hiện nay ở Việt Nam, phòng khám còn thực hiện công tác chuẩn bị chu đáo cho sự hình thành một phòng khám tiêu chuẩn. Các vấn đề được quan tâm hàng đầu là lựa chọn vị trí phòng khám thuận lợi; chuẩn bị đội ngũ nhân lực giỏi; nghiên cứu phương pháp điều trị hiện đại; tìm nguồn cung cấp thiết bị y tế chất lượng; đồng thời, tìm hiểu nhu cầu của bệnh nhân trong việc khám chữa để có thể mang đến cho họ dịch vụ y tế tốt nhất.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại có thể phát hiện và chẩn đoán  ung thư một cách sớm nhất. HỆ THỐNG NỘI SOI DẠ DÀY, ĐẠI TRÀNG HIỆN ĐẠI: Soi trong thời gian ngắn nhất, giảm đau đớn cho bệnh nhân. Phát hiện chính xác các bệnh lý Dạ dày, Đại – Trực tràng: Viêm, loét, Polyp, K Dạ dày, K Đại trực tràng, Crohn… Phát hiện Trĩ nội, Trĩ ngoại. Điều trị trĩ nội bằng phương pháp thắt vòng cao su. Phương pháp này không chỉ giúp bệnh nhân giảm được cảm giác đau mà còn cho kết quả bệnh tình một cách nhanh chóng nhất. Cắt polyp dạ dày, đại trực tràng qua nội soi. Hệ thống xét nghiệm hiện đại của đức, Nhật Bản, thế hệ mới nhất: Trả kết quả nhanh, chính xác.

noi soi (1)

Ngoài việc đến phòng khám chữa trị Phòng khám An Sinh 186 Trần Cung còn có dịch vụ tiện ích như: Khám, tư vấn điều trị và  xét nghiệm, tiêm chuyền tại nhà tạo điều kiện thuận lợi thoải mái nhất cho người bệnh.

Phòng khám An Sinh 186 Trần Cung còn nhận hợp đồng thăm khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên chức,  các công ty trong và ngoài nước vậy tổ chức cá nhân có nhu cầu mời liên hệ với phòng khám.

Các dịch vụ phòng khám:

– Siêu âm  4 chiều

– Nội soi dạ dày, đại tràng

– Điều trị trĩ không đau bằng các phương pháp hiện đại

– Nội soi tai mũi họng

– Khám tư vấn điều trị các bệnh sản phụ khoa

– Xét nghiệm

Phòng khám đa khoa An Sinh rất hân hạnh được phục vụ

Phòng khám mở cửa từ  7h – 19h

Phục vụ 7ngày/tuần

Phụ trách phòng khám: Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Đình Kiên hiện đang công tác tại bệnh viện E

Hotline: 0989146378

ĐC: 186 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

1 bình luận trong “Điểm nổi bật của Phòng khám An Sinh 186 Trần Cung

  • Bởi Hoàng Nguyễn Độ - Trả lời

    Tôi đã bị Trĩ kết hợp, cách đây 10 năm được bác sĩ Nguyễn Đình Kiên phẫu thuật khoảng 20 phút, cấp cho tôi một gói thuốc, tôi phóng xe máy về nhà cách 9km. Đến nay chưa bị tái phát lần nào.

Bình luận