Gia đình có 2 người bị di căn bệnh hiểm nghèo được cứu chữa bằng thuốc Đông y

Lời cảm ơn của một gia đình có 2 người bị căn bệnh hiểm nghèo được cứu chữa bằng thuốc Đông y.

Tôi là Tạ Thị Hòa-37 tuổi, Trú tại Yên Lương, Ý Yên, Nam Định.

Hôm nay con trai Mạnh Kiều đi thi đạt giải của huyện, gia đình tôi mừng quá viết lời cảm ơn đến Thầy Hai. Thầy cứu sống cháu nên có ngày hôm nay. Như báo Tuổi trẻ đời sống số 517 ngày 15/8/206 đến tận nhà tôi tìm hiểu và đăng tin sự thật. Cháu Nguyễn Mạnh Kiều ung thư thận phải lúc 2 tuổi. Giáo sư Việt Nam không mổ được, may có đoàn bác sĩ quốc tế mổ cắt bỏ thận phải năm 2010. Năm 2012 cháu lại ung thư thận trái. Các giáo sư ở Bệnh viện Bạch Mai truyền hóa chất 27 lần, uống thuốc liều cao nhất, điều trị tại chỗ một thời gian dài không hiệu quả và khuyên tôi đưa về hết cách chữa.

hai-me-con

Hình ảnh mẹ con chị Hòa

Trong lúc cùng quẫn, tôi thấy một anh cho con uống thuốc. Tôi hỏi anh đó nói “ hãy đưa cháu đến nhà Thầy Hai (hiện ở 27 ngõ 111 tổ 16 đô thị Cầu Bươu, Hà Nội – ĐT: 0984572099), Thầy có thuốc đông y cao viên, con em bị u thận và tụy uống sắp khỏi rồi”. Còn nước còn tát, tôi bế con đến. Thật lạ, không xem bệnh án, chỉ bắt mạch thầy bảo ung thư thận trái. Thầy cho uống hơn 10 ngày hết sốt, ăn tăng khỏe lên. Uống nửa năm khỏi hẳn, đến nay không tái lại. Nay cháu học lớp 4. Bốn năm đều là học sinh giỏi. Thầy còn cứu sống chị gái tôi là Tạ Thị Hồng tai biến mạch máu não và ung thư tủy, liệt đã điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy Sài Gòn hơn 8 tháng, bệnh viện bó tay trả về lo hậu sự. Thầy Hai chữa 5 tháng khỏi hẳn, 4 năm nay đi làm bình thường.

kham-benh

Thầy Hai luôn khám chữa bệnh tận tình

Trong quá trình chữa bệnh cho chị gái và con trai, tôi thấy thầy Hai tìm u di căn, kiểm tra bệnh tăng giảm, bệnh khỏi hẳn chưa để dừng uống thuốc cũng chỉ bắt mạch. Thầy nói: Nếu không biết bắt mạch, chỉ trông chờ vào kết quả chiếu chụp mà hình ảnh của máy PET/ CT hiện đại nhất thế giới cũng chỉ phát hiện u ở giai đoạn đầu (Hạt đã nảy mầm lên khỏi mặt đất). Thuốc của thầy là thảo dược quý, chiết xuất thành cao, làm viên, uống được nhiều (2-5 thang/ngày) tấn công bao vây diệt bệnh mạnh nên khỏi nhanh, không gây hại các tạng phủ như hóa chất.

Vì vậy con trai và chị gái tôi cận kề cái chết mà khỏi bệnh hoàn toàn. Thầy Hai chữa tất cả các bệnh ung thư như phổi, não, gan, xương, tủy, tụy, đại tràng, dạ con, vú, tuyến tiền liệt, thận, thoát vị đĩa đệm, vô sinh. Ai không may bị ung thư đừng nghĩ bệnh ung thư là án tử hình. Thầy Hai sẽ giúp đỡ mọi người qua khỏi.

Nhân ngày con tôi nhận giải, tôi mừng quá. Qua Báo Tạp Chí Đông Y Việt Nam xin cảm ơn thầy Hai cứu gia đình tôi hai người thoát chết.

Ngày 11 tháng 12 năm 2017

TM Gia đình

(Đã ký)

Tạ Thị Hòa

Bình luận