Giúp mẹ bầu lấy lại eo thon với mẹo vặt cực đơn giản từ muối

Người phụ nữ với sứ mệnh cao cả được “làm mẹ” không có niềm vui, niềm hạnh phúc nào có thể diễn tả nổi cũng như sánh bằng. Tuy nhiên đổi lại điều đó người phụ nữ phải trải qua bao đau đớn và hơn hết là một thân hình  béo ú sau khi sinh bé.

giup-me-bau-lay-lai-eo-thon-tu-muoi1

Các mẹ không còn được xinh đẹp, trẻ trung, eo không còn được thon gọn như trước nữa. Vậy thì phải làm sao giúp các mẹ lấy lại được vóc dáng, trả lại vòng eo gọn gàng? Chỉ với mẹo cực đơn giản sau điều tưởng chừng như không thể lại là có thể.

1. Hãy dùng muối nóng.

Trong 9 tháng mẹ mang bầu, việc ăn uống đầy đủ dinh dưỡng với nhiều loại thực phẩm khác nhau khiến các mẹ béo lên trông thấy, đặc biệt là vùng eo, mỡ bụng sẽ rất nhiều. Điều khiến các mẹ bầu luôn băn khoăn, lo lắng mà không biết phải làm sao, nếu như không ăn thì sẽ không có đủ chất nuôi con, sẽ không có sữa, nhưng càng ăn eo lại càng tăng lên rất nhanh.

giup-me-bau-lay-lai-eo-thon-tu-muoi2

Đừng lo lắng về điều đó vì với cách dùng muối nóng các mẹ sẽ thấy vòng eo giảm ngay thôi. Chuẩn bị muối ăn, cho vào chảo nóng rồi rang đều trên ngọn lửa. Rang muối cho đến khi muối nóng bỏng. Hãy sử dụng một cái khăn vải sạch và quấn muối quanh vải.

Mẹ hãy nằm ở giường và dụng vải bọc muối mới rang mà chườm lên khắp vùng bụng có mỡ thừa. Chèn đều cho đến khi muối hết nóng, lại cho vào rang lại đến khi nóng, cứ tiếp tục nhiều lần như thế.

2. Dùng muối và ngải cứu

Tại sao lại vậy nhỉ?sự kết hợp giữa muối và ngải cứu lại giúp mẹ có được eo thon trở lại. Muối cùng ngải cưu sẽ đánh tan mỡ bụng chỉ trong một tháng kiên trì thực hiện. Không hề tốn kém với nguyên liệu có sẵn ở nhà, các mẹ sẽ tự mình gạt phang những đám mỡ thừa. Chuẩn bị muối ăn, một nắm ngải cứu rửa sạch để ráo nước. Cho muối lên rang đến khi muối nóng, ngải cứu thái nhỏ trộn đều với muối. Cho muối và ngải cứu vào một túi vải sạch và chườm đều lên bụng mỡ. Cứ tiếp tục chườm như vậy nhiều lần , các mẹ sẽ thấy mỡ bụng như tan chảy dần dần.

3. Muối và gừng

. . . ”Gừng cay muối mặn xin đừng quên nhau” quả đúng là vậy, gừng và muối kết hợp với nhau sẽ giúp các mẹ đánh tan mỡ bụng để lấy lại vòng eo nhanh tức thì.

giup-me-bau-lay-lai-eo-thon-tu-muoi3

Gừng với đặc tính cay, nóng giúp mẹ bầu giải quyết cực kì nhanh để tạm biệt thân hình xồ xề lấy lại vẻ quyến rũ. Chuẩn bị muối ăn và gừng củ. Rửa sạch gừng, cạo vỏ, và giã nhỏ. Muối bạn đem rang lên, cho gừng vừa giã cùng vào rang cùng cho đến khi nóng. Cho muối và gừng vừa rang được vào túi vải và chườm vào vùng cho đến khi hết nóng và lại rang lên chườm đi chườm lại nhiều lần.

Không quá khó phải không các mẹ, chỉ cần dùng muối và kết hợp với 1 số thành phần khác sẽ giúp các mẹ lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh thôi nên cứ yên tâm nhé!

Xem thêm

Từ khoá được tìm kiếm trên google:

  • lấy lại vóc dáng sau sinh mổ
  • lay lai voc dang sau sinh 1 thang
  • lay lai voc dang sau sinh nhanh nhat

Bình luận