Hỏi kinh nghiệm sử dụng Sơn Dược Hoàn Vị Nam đặc trị viêm loét dạ dày tá tràng

Vũ Việt Anh: Hơn hai năm trước em hay bị đau bụng, hôm thì chỉ đau một lúc thôi nhưng có những hôm bị đau bụng cả ngày, hôm thì chỉ đau âm ỉ, hôm thì đau quằn quại không làm được việc gì, cũng không ăn được cơm nên sức khỏe em giảm sút nhiều, người gầy ốm nên em đến bệnh viện khám. Sau khi làm xét nghiệm thì bác sĩ nói em bị viêm loét dạ dày và kê cho em một đơn thuốc. Em mua thuốc về uống được hơn một tháng nhưng chỉ làm giảm đau chứ không khỏi bệnh nên sau đó em dừng hẳn, không uống thuốc nữa. Khoảng 3 tháng nay  em lại bị đau bụng hơn nên em có tìm hiểu một số loại thuốc chữa đau dạ dày thì được biết bài thuốc Sơn Dược Hoàn Vị Nam có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng. Đã có anh/chị nào dùng thuốc này chưa ạ? Thuốc có tốt không, có chữa khỏi bệnh không ạ? Anh chị cho em lời khuyên với.

Nguyệt Nga: Năm ngoái chị cũng phát hiện mình bị đau dạ dày. Đợt đấy đi khám còn bị viêm loét, chảy máu dạ dày. Bác sĩ bảo do chị ăn uống không điều độ, hay ăn uống thất thường, hay ăn khuya, lại hay ăn đồ cay, chua, cứng nên mới bị nặng như vậy. Điều trị bằng thuốc tây không khỏi thì chị mới chuyển sang dùng thuốc nam của Sơn Dược. Thuốc Sơn Dược Hoàn Vị Nam hiệu quả lắm, chị uống thuốc được gần 2 tháng thì bệnh khỏi hẳn rồi, từ đó đến giờ chưa thấy bị tái phát bệnh lần nào. Từ khi dùng thuốc sức khỏe cải thiện nhiều, ăn uống khỏe lắm, không ốm yếu như khi bị bệnh. Em cứ mua thuốc về mà uống chứ không bệnh để lâu không chữa nguy hiểm lắm, khó chữa, mà nếu chữa được thì lại phải tốn nhiều tiền lắm, chữa càng sớm càng tốt em ạ.

BÀI THUỐC "SƠN DƯỢC HOÀN VỊ NAM"

BÀI THUỐC “SƠN DƯỢC HOÀN VỊ NAM”

Vũ Việt Anh: Dạ vâng em cảm ơn chị. Mà chị Nga cho em hỏi dùng thuốc này như thế nào và em phải mua thuốc ở đâu ạ vì em đến các hiệu thuốc hỏi mua nhưng không có bán.

Nguyệt Nga: Trước chị phải đến tận Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc ở số 1 Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội mới mua được thuốc đấy chứ ở chỗ khác không bán đâu. Thuốc của trung tâm kê gồm có hoàn vị tán, hoàn vị trà, và cao tiêu viêm, em đến Trung tâm thì các bác sĩ sẽ khám bệnh, kê đơn thuốc và hướng dẫn cách uống thuốc cho em. Em có thể kể bệnh cho bác sĩ qua điện thoại bác sĩ sẽ kê thuốc và gửi đến tận nhà cho em cũng được nhé. Nhưng mà trong quá trình uống thuốc chữa bệnh thì em cũng nên kiêng ăn uống đồ cay nóng, đồ chua, bia rượu, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lí thì bệnh mới mau khỏi được.

Vũ Việt Anh: Em cảm ơn chị đã chia sẻ với em. Em sẽ gọi điện cho bác sĩ để kể bệnh và đặt mua thuốc về điều trị.

Bình luận