Khó tính với chính mình, Phúc Nam Đường ngày càng được bệnh nhân yêu quý

Cẩn trọng trong từng khâu chuẩn bị dược liệu tới thăm khám và điều trị, các y bác sĩ tại Phúc Nam Đường đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Chính sự khắt khe này đã giúp phòng khám ngày càng uy tín, danh tiếng vang xa khắp nơi.

Nếu đến đây trải nghiệm thực tế, có lẽ bạn sẽ hiểu rõ hơn vì sao Phòng khám YHCT Phúc Nam Đường được nhắc tới nhiều đến thế. Hiện đây là địa chỉ đã chữa khỏi bệnh xương khớp, da liễu, hô hấp cũng như nhiều chứng bệnh mãn tính cho hàng ngàn người khắp trong Nam ngoài Bắc.

Đối với ngành y, cẩu thả là giết người!

Được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu lại kinh qua hàng ngàn trường hợp thực tế trong thời gian làm việc, các bác sĩ với kinh nghiệm từ 7-25 năm tại Phòng khám YHCT Phúc Nam Đường đều là những người thấu rõ nhất sự vô thường đời người.

Sinh– lão- bệnh –tử có thể đến với bất cứ ai, trong bất cứ hoàn cảnh nào với những lý do hết sức khó chấp nhận. Chính vì thế, sứ mệnh của người thầy Thuốc đặc biệt quan trọng. Họ như những thiên sứ mang lại hạnh phúc, niềm hy vọng cho gia đình bệnh nhân.

Chỉ một quyết định sai lầm, một tắc trách nhỏ cũng có thể khiến người bệnh gặp nguy hiểm. Nhận thức rõ điều này, Phòng khám YHCT Phúc Nam Đường đã đề ra quy định hoạt động rất khắt khe. Mặt khác, mỗi cá nhân trong phòng khám đều ý thức được trách nhiệm của mình.

Đúng như lời một y bác sĩ trẻ mới đến phòng khám, “cẩu thà là giết người đối với nhân viên ngành y”, mọi hoạt động, việc làm tại Phúc Nam Đường đều rất cẩn thận, tỉ mỉ. Từ khâu bốc thuốc, chọn dược liệu cho tới quá trình hướng dẫn bệnh nhân đều được tiến hành đúng quy trình, đảm bảo nói không với sai sót.

Có lẽ, chính điều này đã giúp Phòng khám YHCT Phúc Nam Đường ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm tới để cầu cứu, những mong có thể giúp họ thoát khỏi mệt mỏi, các vấn đề về sức khỏe mà bản thân đang mắc phải.

Phúc Nam Đường đưa hàng loạt phương pháp ưu việt vào chữa bệnh

Với mong muốn giúp sức khỏe người Việt được cải thiện, có thể góp phần nhỏ bé để dân Việt hưởng dịch vụ tốt, giá phải chăng, mang lại cuộc sống tràn đầy năng lượng, Phòng khám YHCT Phúc Nam Đường đang nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Không chỉ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang với 02 cơ sở tại số 1/646, Ngõ 630 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội và Xóm 6, Long Phú, Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội, Phúc Nam Đường còn có nhiều ưu việt lớn khiến bệnh nhân yêu thích.

Đến với bất cứ cơ sở nào của Phúc Nam Đường bạn cũng nhanh chóng nhận thấy điểm chung, rằng dù ngày thường hay cuối tuần, giờ hành chính hay ngoài giờ thì lượng người ra vào vẫn không ngớt. Nhưng lạ thay trên khuôn mặt của mọi người từ nhân viên cho đến các y bác sĩ và người bệnh tại đây đều không có chút khó chịu.

Thay vào đó, mỗi cá nhân đều rất nhẫn nại, họ đối xử với nhau nhẹ nhàng, chia sẻ và yêu thương. Tiếng lành đồn xa, cứ thế danh tiếng của phòng khám ngày càng càng được nhiều người biết đến.

Mặt khác, áp dụng triệt để tinh hoa trong các phương pháp y học cổ truyền như Châm cứu, Bấm huyệt, Tác động cột sống, Giác hơi, Cứu ngải… Phúc Nam Đường còn giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện sức khỏe, tiết kiệm chi phí, thời gian.

Các phương pháp ưu việt mà phòng khám mang lại cũng đồng thời giúp bệnh nhân tránh xa những kích ứng tiêu cực. Do đó, nếu cần thêm tư vấn và hỗ trợ tốt hơn từ phía các chuyên gia tại đây, quý bệnh nhân đừng quên gọi ngay 0336929955 – 0862662988 nhằm có giải đáp cụ thể hơn nữa.

Tin rằng những gì Phòng khám YHCT Phúc Nam Đường mang lại sẽ không làm bạn thất vọng hay lãng phí thời gian vô ích!

Bình luận