Lương y Thắng Vỗ: Bí truyền cách chữa bệnh xương khớp không cần phẫu thuật

Ngày nay, các bệnh lý về xương khớp đang dần trẻ hóa, học sinh ngồi sai tư thế, cán bộ văn phòng ngồi làm việc quá lâu, công nhân và người lao động bưng bê nặng. Kể cả các vận động viên thể dục thể thao khi tập luyện sai tư thế gây nên cong lệch cột sống và thoát vị đĩa đệm gây chèn ép thần kinh. Nếu bị thoát vị đĩa đệm gây cho bệnh nhân teo cơ, tê liệt thần kinh, kể cả giãn tĩnh mạch chim, đau đớn về sức khỏe và nguy cơ tàn phế.

Điều trị thoái hóa, thoát vị không cần phẫu thuật

Điều đáng mừng khi ở Việt Nam, những kỹ thuật cao điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống tiên tiến nhất trên thế giới được lương y Thắng Vỗ học tập và ứng dụng chữa trị thành công cho bệnh nhân.

Trải qua nhiều năm tâm huyết điều trị bệnh, Lương y Thắng Vỗ đã chữa khỏi cho hàng chục nghìn người mắc các chứng bệnh mạn tính về xương khớp. Điều đặc biệt, với phương pháp nắn chỉnh cột sống, vỗ vào các huyệt đạo bằng kỹ thuật mới giúp khỏi thoát vị đĩa đệm hiện nay vẫn chưa cơ sở nào có thể chữa được, nhưng với lương y Thắng Vỗ thì có thể.

Hình ảnh ông tham dự hội nghị y học thế giới

Lương y Thắng Vỗ cho biết, đa phần bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, hay thoái hóa đốt sống

cổ, lưng mọi người thường tìm đến các loại thuốc giảm đau… Khi phương pháp dùng thuốc không giải quyết được vấn đề thì thường được bác sĩ chỉ định phẫu thuật. Tuy nhiên, với chi phí khá cao mỗi một cuộc phẫu mà kết quả mang lại có thể không như ý muốn. Đối với thoái hóa đốt sống cổ, từ C1 đến C7 thì có thể thành công chỉ 20%, đối với đốt sống lưng thành công cao hơn, nhưng cũng chỉ đạt khoảng 50/50. Đặc biệt những người bệnh thoát vị đĩa đệm, đốt sống cổ hoặc đốt sống lưng, thần kinh tọa mà  kèm theo bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… thì sẽ không được chỉ định phẫu thuật.  Phương pháp mới, kỹ thuật  cao của lương y Thắng Vỗ làm cho tất cả bệnh nhân mắc bệnh cột sống, đĩa đệm khó nhất còn làm những trường hợp nhẹ như bong gân, chật khớp. Bệnh nhân được chỉnh nắn khớp không đau và an toàn tuyệt đối.

Lương y Thắng Vỗ luôn tâm đắc câu nói của Hypocrate : “Ai nắm vững cột sống, người đó nắm vững sinh mệnh con người. Cột sống chỉ huy tất cả. Tất cả từ đó mà ra. Tất cả lại trở về đó.” Hay trong Kim Tự Tháp Ai Cập cũng có câu “Cột sống là chìa khóa của sự sống”. Chính vì vậy, những căn bệnh liên quan tới cột sống luôn là vấn đề khiến cho con người khó chịu, thậm chí làm khó khăn trong mọi hoạt động hằng ngày của họ.

Những năm tháng miệt mài cống hiến với nghề nghiệp, ông  đã giúp thoát bệnh cho nhiều người. Bệnh nhân đến phòng khám không cần được chụp xquang, MRI cộng hưởng từ. Sau khi được lương y thăm khám, tác động bằng kỹ thuật, bệnh nhân sẽ được kết hợp thêm thực phẩm chức năng bổ thận, phong thấp. Đối với người bệnh nhẹ chỉ khoảng 30 ngày, đối với người thoát vị đĩa đệm nặng khoảng 3 tháng.

Nắm bắt được quy luật, chức năng của cột sống, bằng đôi bàn tay kỳ diệu, Lương y Thắng Vỗ dùng đôi bàn tay để điều chỉnh hoặc nắn chỉnh trực tiếp vào các thân cột sống (lệch, hẹp, lõm, lồi) và phần mềm của đĩa đệm, để đưa đĩa đệm vào đúng vị trí thoát vị. Đồng thời phối hợp xoay ấn huyệt, làm cho các dây thần kinh kích thích và các tĩnh mạch nhỏ bị bế tắc được thông trở lại. Sau cùng, lương y Thắng hướng dẫn những bài tập luyện dành cho bệnh nhân. Bệnh nhân kiên trì rèn luyện thường xuyên, sẽ không tái phát mà lúc nào cũng khỏe mạnh. Chính vì cái đặc biệt trong điều trị này, mà người bệnh đã gọi ông bằng cái tên trìu mến: Người thầy thuốc có bàn tay vàng.

Lương y đang điều trị cho bệnh nhân

Điều đặc biệt hơn cả là ngoài trị bệnh xương khớp, thoái hóa, thoát vị, gai đốt sống, (thấp)đa khớp, lương y Thắng Vỗ còn thành công điều trị cho nhiều bệnh nhân gút, tiểu đường, suy giãn tĩnh mạch… Những bệnh nhân tiểu đường thậm chí có biến chứng như viêm dây thần kinh ngoại biên, loét chân hay mờ mắt, mức đường huyết tương đối cao, nhưng sau một thời gian ngắn điều trị thuốc Nam của lương y Thắng Vỗ, đường huyết đã trở về mức bình thường. Hay như trường hợp anh Nguyễn Văn Thân mắc bệnh gút 10 năm nay, những cục tophi nổi lên tay, chân khiến anh cả đêm nhức nhối, không ngủ được. Những năm tháng rượu bia đã khiến anh mắc bệnh gút mạn tính. Dùng thuốc tây cả tháng mà chỉ đỡ lại tái phát, chỉ tới khi gặp lương y Thắng Vỗ, mọi sự đã thay đổi. Điều trị bằng phương pháp vỗ không cần thuốc nam sau hơn 1 tháng đã có hiệu quả rõ rệt. Hơn 3 năm nay sau khi điều trị, anh Thân không tái phát bệnh, thi thoảng vẫn gọi điện cảm ơn lương y Thắng Vỗ, anh còn giới thiêu nhiều người bạn bè của mình không may mắc bệnh tới điều trị tại đây, họ cũng may mắn khi có kết quả tốt  như anh.

Hình ảnh điều trị cho bệnh nhân

Tiếng lành đồn xa, bệnh nhân đến với Lương y Thắng Vỗ ngày càng đông, ai nấy đều mỉm cười hạnh phúc khi mình bước qua đau đớn, đẩy lùi bệnh tật.

Bệnh nhân muốn thoát bệnh nhanh, hãy liên hệ:

2 bình luận

  • Bởi trần anh - Trả lời

    bác có đến tận nhà chữa không ạ

  • Bởi Quốc Hùng - Trả lời

    Tôi ở thành phố Nam Định, bị gout, đã từng được người quen giới thiệu đến điều trị thầy Thắng Vỗ này, chưa biết vỗ thì có tác dụng đến đâu nhưng sau khi vỗ, thầy cho 1 số thuốc uống , trong đó có hầu hết là thuốc viên cắt rời không để liền vỉ nên ko biết tên thuốc, chỉ nghe thầy nói về tác dụng như : bổ khớp, bổ sụn… và 1 lọ thuốc của Trung Quốc (ghi trên bao bì) về uống, thấy đỡ đau hẳn, nhưng sau đó tra trên mạng tên lọ thuốc thì mới biết là loại thuốc này đã bị cấm lưu hành ở Việt Nam do có chứa tân dược giảm đau, rất tiếc vì quá lâu tôi đã bỏ lọ thuốc đó đi nên ko nhớ tên. Thấy vậy tôi ko tiếp tục điều trị nữa, vì chỗ thầy đến chữa trị (theo kiểu thầy đến nhà 1 người, ai chữa thì tập trung đến đó) là người quen nên tôi lấy lại được tiền , ở thời điểm đó là 40 nghìn/lần nhưng phải nộp 10 lần =400 nghìn, tiền thuốc chưa tính. Tôi lấy danh dự đảm bảo đây là sự thực 100%, ko thêm bớt.

Bình luận