Nguyễn Cẩm Tú, nữ Bác sĩ với biệt tài chữa Viêm Phế Quản

Là một bác sĩ giỏi nhưng Nguyễn Cẩm Tú vẫn không ngừng học hỏi, rèn luyện và nâng cao trình độ của mình trong việc điều chế thuốc, mong mỏi tìm ra những bài thuốc chữa bệnh viêm phế quản hiệu quả nhất cho khách hàng. Trong suốt thời gian làm việc tại Phòng chẩn trị YHCT trực thuộc Trung tâm Sơn dược Tây Bắc, nữ bác sĩ này luôn là tấm gương sáng về sức lực và trí tuệ để các thầy thuốc noi gương.

Giấc mơ làm thầy thuốc nuôi dưỡng từ bé

Được sinh ra và lớn lên từ một vùng quê nghèo, chứng kiến cảnh người dân đau ốm, khổ cực nhưng không có tiền chữa trị bệnh. Chính vì vậy, cô đã lấy đây làm động lực để cố gắng, theo đuổi niềm đam mê nghề thầy thuốc của mình với mong ước chữa bệnh cho nhiều người hơn. Và sau một khoảng thời gian miệt mài đèn sách, tốt nghiệp trường đại học danh tiếng, Nguyễn Cẩm Tú quyết định đến công tác tại trung tâm Sơn dược Tây Bắc, dùng trí tuệ và nhiệt huyết của mình tìm ra phương pháp chữa bệnh tốt nhất cho mọi người.

bac-si-tu

Tuy tuổi nghề chưa nhiều, song việc tiếp thu được các kiến thức trong giảng đường cùng kỹ năng nghề nghiệp, với 6 năm kinh nghiệm theo thầy đi chữa bệnh cho bệnh nhân, với vốn kiến thức sâu rộng đã nữ bác sĩ Nguyễn Cẩm Tú sớm khẳng định được vị trí của mình ở Trung tâm. Vốn dĩ, công việc bào chế thuốc chữa bệnh có rất nhiều áp lực, song nhờ bản lĩnh của người thầy thuốc và sự học hỏi không ngừng từ những bậc tiền bối đi trước, giúp cho Nguyễn Cẩm Tú có thể dễ dàng hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Giờ đây, cô đã giúp chữa trị được cho hàng chục người mắc bệnh viêm phế quản mỗi ngày, giúp cuộc sống của họ trở nên hạnh phúc hơn.

Bằng trí tuệ của mình để tìm ra phương thuốc chữa viêm phế quản hiệu quả

Nhờ cộng tác cùng với Trung tâm Sơn dược Tây Bắc, tạo điều kiện thuận lợi để nữ bác sĩ có thể công hiến được tâm sức, trí tuệ của mình với nghề. Sau một thời gian gắn bó, Bác sĩ Nguyễn Cẩm Tú đã nâng cao được trình độ chuyên môn, điều chế ra những bài thuốc hay và được các thầy thuốc cũng như bệnh nhân đánh giá cao.

Khi được hỏi về bài thuốc chữa viêm phế quản, cô đã không ngần ngại trả lời rằng ngoài bản thân thì đội ngũ lang y tại Trung tâm Sơn dược Tây Bắc cũng đã hợp sức nghiên cứu ngày đêm để cho ra bài thuốc này. Việc các bệnh nhân ở khắp mọi nơi khi mắc bệnh viêm họng, viêm phế quản, thanh quản hay nhiều căn bệnh hô hấp khác đều tìm đến trung tâm, điều đó chính là động lực để nữ bác sĩ càng nỗ lực hơn nữa với nghề.

kham-benh

Nhiều bệnh nhân cho biết, khi phát hiện ra mình bị mắc bệnh viêm phế quản, bản thân cảm thấy lo lắng rất nhiều. Tuy nhiên, khi đến gặp Bác sĩ Nguyễn Cẩm Tú và được cô chia sẻ, tư vấn tận tình, tất cả nỗi niềm ấy dường như tan biến hết. Không chỉ hiền lành, dễ mến, cô còn có tâm với nghề, nhiệt huyết cùng với khách hàng.

Xét về trình độ thì không có gì phải bàn cãi, cô am hiểu tường tận tất cả các thành phần có trong bài thuốc trị viêm phế quản bao gồm Bách bộ, mạch môn, cát căn, thổ phục linh, bồ công anh, sơn thù, cam thảo, kim ngân hoa…, sẵn sàng chia sẻ với khách hàng cách sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả. Điều này giúp mọi người cảm thấy an tâm hơn khi điều trị bệnh tại Trung tâm Sơn dược Tây Bắc.

Cảm nhận của đồng nghiệp về nữ bác sĩ Nguyễn Cẩm Tú

Tất cả các lang y tại nhà thuốc đều nhận xét về nữ bác sĩ Nguyễn Cẩm Tú là một người có tâm huyết với nghề, luôn kiên trì rèn luyện cũng như nâng cao trình độ của bản thân mỗi ngày. Có rất nhiều ca bệnh nặng và dường như khó mà chữa khỏi, tuy nhiên khi qua bàn tay tài hoa của người bác sĩ này, mọi thứ đều được xóa tan dễ dàng, giúp khách hàng có thể điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng. Như vậy, dù là người bệnh hay đồng nghiệp, nữ bác sĩ đều tạo được niềm tin tuyệt đối.

Luôn đặt trách nhiệm, lòng nhiệt huyết và tình yêu nghề lên trên hết. Vậy nên, Bác sĩ Nguyễn Cẩm Tú luôn cố gắng trau dồi y thuật, y đức, nâng cao trình độ chuyên môn của mình để cống hiến công sức, góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp chữa bệnh của trung tâm Sơn dược Tây Bắc.

Bác sĩ Nguyễn Cẩm Tú và cộng sự tìm ra phương thuốc trị viêm phế quản hiệu quả

Hiểu được tâm lý của mọi người hiện nay là mong muốn tìm được phương pháp chữa bệnh bằng loại thuốc không chỉ sạch mà nó còn phải chất lượng. Chính vì vậy Bs. Nguyễn Cẩm Tú cùng đội ngũ Bác sĩ Trung tâm Sơn dược Tây Bắc đã tìm ra bài thuốc chữa bệnh hoàn toàn từ tự nhiên, rất lành tính, không gây tác dụng phụ cũng như độc hại cho cơ thể. Toàn bộ các thành phần này đều là dược liệu quý hiếm, sau khi chọn lọc kỹ lưỡng trải qua công đoạn xử lý mới trở thành thuốc chữa bệnh.

Học theo lời dạy của bác “lương y như từ mẫu”, nữ bác sĩ đã vượt qua mọi sự cám dỗ, hết lòng với nghề và luôn làm tròn trách nhiệm của mình với bệnh nhân. Nếu bạn hay người thân đang mắc bệnh viêm phế quản, chúng tôi tin rằng chỉ cần đến trung tâm và được trao đổi trực tiếp cùng với vị bác sĩ này, chắc chắn mọi người sẽ tìm được cho mình câu trả lời tuyệt vời nhất.

Bình luận