Nhà thuốc đông y xứ Mường có những thuốc chữa bệnh nào?

Hỏi: Gia đình tôi có nhiều người bị bệnh mãn tính, bác gái và mẹ tôi mắc bệnh viêm đa khớp dạng thấp, còn bố tôi thì bị hen phế quản đã nhiều năm. Chữa bệnh bằng thuốc tây y không cho kết quả khả quan, vì vậy tôi muốn tìm một địa chỉ chữa bệnh bằng phương pháp đông y. Có nhiều người giới thiệu tới nhà thuốc đông y xứ Mường, nghe nói thuốc rất tốt, ở đó chữa nhiều bệnh khác nhau, trong đó có mấy bệnh mà bác gái và bố mẹ tôi bị. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về nhà thuốc thì tôi chưa được rõ lắm. Không biết nhà thuốc đông y xứ Mường có những thuốc chữa bệnh gì, và có tốt như lời đồn hay không? (Nguyễn Văn Bình – Bắc Ninh)

Đáp:

Nhà thuốc đông y xứ Mường có những thuốc chữa bệnh gì và có tốt không là câu hỏi được nhiều bệnh nhân gần xa trên cả nước quan tâm. Xin được cung cấp một số thông tin và Ban biên tập có được, hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho anh Bình và độc giả.

bai-thuoc-tri-hen-suyen-gia-truyen

Ảnh: Bài thuốc trị hen suyễn của nhà thuốc Đông Y Xứ Mường.

Nhà thuốc Đông y xứ Mường là một trong những địa chỉ chữa bệnh bằng đông y uy tín ở Hà Nội hiện nay.  Nhà thuốc có địa chỉ duy nhất tại số 29 khu nhà liền kề nhà máy A40, La Khê, Hà Đông, Hà Nội do lương y Cao Tuấn và bác sĩ Bích Nguyệt phụ trách.

Nhà thuốc đông y xứ Mường có những thuốc chữa bệnh nào?

Nhà thuốc đông y xứ Mường có nguồn gốc từ Hoà Bình, sưu tầm, kế thừa và phát triển những bài thuốc ưu việt tích luỹ hàng trăm năm của xứ Mường, Hoà Bình. Hiện nhà thuốc đang có những bài thuốc chữa các bệnh:

  • Xương khớp: thoái hoá khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh toạ…
  • Da liễu: Mề đay mẩn ngứa, viêm nấm da đầu
  • Hô hấp: Hen phế quản, viêm họng, viêm amidan
  • Sỏi tiết niệu: Viêm tuyến tiền liệt, u xơ tiền liệt tuyến

Thuốc của nhà thuốc đông y xứ Mường có tốt không?

Mỗi bài thuốc của nhà thuốc đông y xứ Mường đều được lương y Cao Tuấn cùng nhiều bác sĩ YHCT khác nghiên cứu và thẩm định lại để phù hợp với cơ địa ngày nay, vì vậy hiệu quả điều trị đảm bào. Nguyên liệu bào chế thuốc được nuôi trồng và thu hái ở vùng rừng núi Hoà Bình và một số tỉnh lân cận, đảm bảo nguồn dược liệu sạch, an toàn, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Rất nhiều chuyên gia đầu ngành y dược học đánh giá cao về hiệu quả điều trị của các bài thuốc đông y xứ Mường. Từ xa xưa, với công thức bào chế thuốc bí truyền, người dân tộc Mường đã tự chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho bản thân cũng như cứu giúp nhiều chiến sĩ trong thời chiến. Ngày nay, công thức bí truyền ấy đã được Nhà thuốc đông y xứ Mường đầu tư nghiên cứu lại, nhân rộng hơn để người dân cả nước có thể cơ hội tiếp cận và điều trị bệnh với những bài thuốc này.

Anh Nguyễn Văn Bình và bạn đọc quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với Nhà thuốc qua địa chỉ như sau:

Nhà thuốc đông y xứ Mường

  • Địa chỉ: Số 129, Khu nhà liền kề nhà Máy A40 quân đội, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0421.468.768 – 096.157.38.99

Chúc anh Bình và gia đình khoẻ mạnh, mong các bác có sớm được điều trị khỏi bệnh.

Bình luận