Những cây thuôc quý đặc trị bệnh xương khớp

Bệnh xương khớp khiến con người ta như tê cứng, đau đớn trong tâm can, nó làm tê liệt các dây thần kinh làm cuộc sống của chúng ta trở nên u ám, mờ nhạt. Những cây thuôc quý từ đông y trị bệnh xương khớp rất tốt bạn cùng thử kiểm chứng nhé. Chắc chắn nó sẽ mang lại sự vui vẻ thay vào sự đau đớn bạn vẫn phải chịu đựng từng ngày.

1. Cây thuôc quý từ đông y trị bệnh đau xương khớp ở vai gáy

Đau xương khớp ở vai gáy thường có cảm giác tê buốt, lạnh ở vai và gáy. Thường xuất hiện ở những người làm việc nặng nhọc, làm việc chủ yếu trên vai như bê các đồ quá nặng, khiến các mạnh máu tại vai gáy bị tê liệt khiến bạn không còn cảm giác gì cả chỉ còn thấy đau nhức râm ran mà không sao cho hết.

nhung-cay-thuoc-quy-tu-dong-y-tri-benh-xuong-khop-01

Với đau xương khớp ở vai gáy bạn hãy tìm đến cây thuôc quý : ngải cứu. Loại thuôc đông y trị bệnh xương khớp ở vai gáy rất hiêu quả.

* Chuẩn bị

Một nắm lá ngải cứu tươi, rửa sạch.

Một chút muối.

* Cách làm

Bạn hãy cho ngải cứu vào bát sạch, cho một vài hat muối vào cùng.

Chắt nước sôi vào bát cho vừa phải không cho quá nhiều.

Đợi 5-10 phút rồi thoa nước đó lên khắp vai gáy bị đau.

Bạn nặn bóp nhẹ nhàng với ngải cứu, nước ngải cứu sẽ giúp bạn thấm thẩu qua da vào tận xương khớp ở vai gáy, mới đầu sẽ có cảm giác đau, rất khó chịu vì khi đó ngải cứu cùng muối động tới các mạch máu trong xương. Cứ nhẹ nhàng thoa bóp rồi một lúc sau bạn sẽ thấy rất thoải mái, không còn cảm giác đau nhói ở vai và gáy nữa.

Bạn hãy chịu khó thực hiện hằng ngày để giúp mình thoát khỏi những cơn đau đớn nhé, cây thuôc quý: Ngải cứu, không hề khó kiếm phải không, nó đã được coi là thuôc đông y trị bệnh xương khớp ở vai gáy rất hiêu quả.

2. Cây thuôc quý từ đông y trị bệnh đau xương khớp ở gót chân

Những ngày đông giá rét vấn đề về đau xương khớp ở gót chân rất dễ mắc phải, nhất là đối với người già. Cảm giác đau nhức buốt trong gót chân sẽ càng tăng lên khi thời tiết các giá lạnh, lạnh bao nhiêu thì gót chân lại càng đau bấy nhiêu. Nếu như nhìn bên ngoài thì sẽ không thấy sưng tấy nếu như chưa bị nặng,  bàn chân và cẳng chân lạnh. Với người bị nặng thì chân sẽ sưng đỏ lên, tấy rất đâu ảnh hưởng đến sức khỏe rất rõ rệt.

Hãy tìm đến với cây thuôc quý từ đông y trị bệnh đau xương khớp ở gót chân với lá lá lốt.

* Chuẩn bị:

Bạn hãy hái cho mình một nắm lá lốt thật to, lá già càng tốt, không nên lấy lá quá non nhé.

Một chút muối ăn.

* Cách làm

Rửa sạch lá lốt cho vào chậu sạch, cho một vài hạt muôi vào.

Để ngâm lá lốt trong nước sôi 100 độ khoảng 15 phút, lá lốt phải chìm nước nhé.

Sau 15 phút nước sôi đã bớt nóng và lá lốt cũng đã tạo ra nước một màu xanh rất đẹp.

Bạn hãy cho chân chỗ xương khớp đau nhất và để trong chậu.

Ngồi lên một chiếc ghế cao có đưa bạn sẽ cảm thấy râm ran hết khắp cơ thể, nhất là ở gót chân.

Kiên trì thực hiện cách này hằng ngày, với cây thuôc quý: Lá lốt từ đông y trị bệnh đau xương khớp ở gót chân tận gôc. Bạn sẽ thoải mái bay nhảy, đi lại mà không còn cảm giác đau đớn nữa.

Xung quanh ta có vô vàn cây thuôc quý đều từ đông y trị bệnh xương khớp mà ta không hề hay biết, hãy đừng lãng phí và bỏ qua nó vì chính những cây thuôc quý đó sẽ làm cuộc sống của bạn vui vẻ và ý nghĩa hơn thay là cảm giác nhức nhối tâm can mà không có cách gì chưa được.

Xem thêm

Từ khóa được tìm kiếm trên google

  • đông y trị bệnh xương khớp
  • dong y tri benh xuong khop
  • tri benh bang dong y

Bình luận