Những môn thể thao chữa trị yếu sinh lý ở nam giới

1. Tập nâng vật nặng

Nâng vật nặng là giải pháp hữu hiệu giúp tình dục thêm hưng phấn, khi nâng vật nặng sẽ giúp cơ thể sản xuất Testosterone, yếu tố đầu tiên thể hiện phong độ của và bản lĩnh chăn gối ở đàn ông. Vì vậy, để cải thiện chức năng sinh ký bạn nên thực hiện tập luyện theo hình thức này hàng ngày, đủ để cảm thấy mệt mới có hiệu nghiệm.

nhung-mon-the-thao-chua-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-01

Những hình thức tập luyện giúp xây dựng cơ bắp này có thể tăng cường khả năng giường chiếu nhờ vào sự rắn chắc của đôi vai, ngực, bụng và đùi. Khi phần cơ bắp rắn chắc, khỏe mạnh, sức chịu đựng của cơ bắp được phát huy tác dụng trong suốt thời gian lâm trận cũng sẽ trở nên bền bỉ hơn.

2. Tập Yoga

Hãy đánh thức khả năng tình dục của bạn bằng những tư thế tập luyện mới từ các bài tập Yoga. Yoga giúp cơ thể bạn trở nên mềm dẻo hơn, cải thiện các bắp thịt ở khung xương chậu, đồng thời giúp hoạt động tình dục tốt hơn vì nhờ Yoga bạn sẽ có thêm những tư thế chiến đấu đầy sáng tạo để có thể đạt đến cảm giác hưng phấn nhất khi lâm trận.

3. Tập đi bộ nhanh

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Đại học Harvard (Hoa Kỳ), các nhà khoa học đã nghiên cứu ở 31.000 nam giới độ tuổi trên 50, những bài tập luyện đi bộ nhanh có tác dụng giảm khoảng 30% nguy cơ gây rối loạn về khả năng cương cứng của nam giới. Hơn thế, hoạt động đi bộ nhanh cũng giúp cơ thể đốt cháy tối thiểu 200 cal/ngày (tương đương việc bạn đi bộ nhanh 2 dặm) có thể giảm bớt bất thường về khả năng cương cứng một cách đáng kể.

nhung-mon-the-thao-chua-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-02

Đi bộ nhanh giúp phóng thích hormon Endorphin của não bộ và mang lại cảm giác thư giãn, cải thiện hoạt động tuần hoàn máu, giữ mạch máu luôn trong trẻo, ngăn ngừa bệnh tim mạch, đồng thời cải thiện khả năng cương cứng bằng, duy trì và tăng cường khả năng tình dục của bạn.

Xem thêm

Từ khóa được tìm kiếm trên google

  • cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới
  • yếu sinh lý nên ăn gì
  • yeu sinh ly nen uong thuoc gi

Bình luận