“Phép màu” kỳ diệu cho những bệnh nhân viêm tuyến tiền liệt

Mắc bệnh viêm tiền liệt tuyến đã nhiều năm, tưởng như không còn thuốc chữa, thế nhưng ông Nguyễn Duy Tuần (43 tuổi, Ba Đình, Hà Nội) và ông Lê  Khánh Minh (65 tuổi, Kim Giang Hoàng Mai, Hà Nội) vẫn không hề bỏ cuộc, cho đến nay, cả hai ông đã thoát khỏi những khối u “Đáng ghét và trở lại cuộc sống bình thường”. Một trong những bí quyết giúp 2 ông chiến thắng với căn bệnh viêm tiền liệt tuyến đó là sử dụng bài thuốc “ sơn dược tiền liệt tuyến”.

Được biết ông Nguyễn Duy Tuần (43 tuổi, Ba Đình, Hà Nội) bị  viêm tiền liệt tuyến từ năm 2013. Mặc dù đặt trọn niềm tiên vào thuốc tây trong 3 năm nhưng điều đó không làm cho ông cảm thấy khỏe hơn, đi tiểu thông hơn mà ngược lại nó còn gây hại chức năng gan thận, nhưng rồi điều kỳ diệu đã xảy ra, chỉ sau 2 tháng sử dụng bài thuốc “Sơn dược đặc trị viêm tiền liệt tuyến”…, ông đã dần cảm thấy khỏe khoắn, da dẻ hồng hào, đi tiểu thông hơn, ăn ngon ngủ tốt hơn.

2

Ông Lê Khánh Minh 65 tuổi, Kim Giang Hoàng Mai, Hà Nội

Kể với chúng tôi về quá trình “thoát cửa tử” ngoạn mục của mình, ông Nguyễn Duy Tuần nói: “Vào năm 2013, tôi thấy trong người không được khỏe, ăn không ngon miệng, đi tiểu thường xuyên mà khi đi tiểu lại bị đau, buốt nên tôi đã được gia đình đưa đi khám. Sau khi phát hiện mình bị viêm tuyến tiền liệt, tôi cảm thấy vô cùng lo lắng. Tôi luôn tự nhủ, viêm tuyến tiền liệt nếu không điều trị sớm sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nặng nề khác, thậm chí nếu nặng hơn là bị ung thư tuyến tiền liệt, có thể tử vong.  Và trong 3 năm qua, tôi luôn trung thành với thuốc tây. Mặc dù biết rằng dùng thuốc Tây nhiều và liên tục sẽ gây hại chức năng gan thận nhưng không còn cách nào khác, tôi vẫn miễn cưỡng chấp nhận việc điều trị”.

Sau một thời gian, ông được một người bạn mách cho dùng thử bài thuốc “ sơn dược đặc trị viêm tiền liệt tuyếntry here. Và thật bất ngờ, chỉ sau 2 tháng sử dụng bài thuốc, bệnh của ông đã thuyên giảm hoàn toàn.

Cho chúng tôi xem cuốn sổ khám bệnh, ông vui mừng nói thêm: “Tôi phấn khởi lắm… Tôi không ngờ bài thuốc này lại hiệu quả như vậy. Giờ đây, tôi đi tiểu thông hơn mà không còn bị buốt, đau, rát nữa. Tôi đã trở lại cuộc sống bình thường như trước”.

Ông Nguyễn Duy Tuần không phải là bệnh nhân mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt đầu tiên sử dụng bài thuốc “Sơn dược đặc trị viêm tiền liệt tuyến” mà nhiều người khác cũng đã từng áp dụng phương pháp này và đã chiến thắng hoàn toàn căn bệnh viêm tuyến tiền liệt. Trong đó phải kể đến trường hợp của ông Lê Khánh Minh (65 tuổi, Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội). Tiếp chúng tôi trong căn nhà riêng ở con phố Kim Giang,  ông đã khiến chúng tôi bất ngờ, mặc dù đã 65 tuổi nhưng dáng vẻ của ông vẫn còn trẻ trung, phong độ. Nhìn cử chỉ linh hoạt cởi mở của ông, không ai nghĩ rằng ông vừa trải qua chuỗi ngày bệnh tật. Với nụ cười hồn hậu trẻ trung, ông Minh chia sẻ: “Tôi mắc nhiều thứ bệnh lắm, nào là tiểu đường, rồi lại viêm tuyến tiền liệt. Cũng chưa biết tác dụng thực sự thế nào nhưng tôi thấy nhiều người nói về bài thuốc này, quả nhiên sử dụng thì thấy hiệu quả thật. Bài thuốc lại dễ uống và điều trị dứt điểm căn bệnh.

bai-thuoc-dong-y-chua-tri-viem-tuyen-tien-liet-1

Bài thuốc “ Sơn dược viêm tiền liệt tuyến”

Bàn về sơn dược đặc trị viêm tiền liệt tuyến, rất nhiều người Việt Nam từ lâu đã dành cho bài thuốc nam này những tình cảm ưu ái nhất, bởi trên thực tế, khi dùng đều đặn bài thuốc, người bệnh có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi tích cực cho sức khỏe của mình, bệnh tật từ đó cũng giảm đi.

“Tôi rất tin tưởng chất lượng bài thuốc mà Trung tâm sơn dược Tây Bắc nghiên cứu, sưu tầm bởi các bài thuốc ở đây đều được bào chế từ những thảo dược thiên nhiên ở vùng cao, dược liệu sạch, cho nên sử dụng rất an toàn, điều trị bệnh tật hiệu quả. Ông Minh cho biết thêm

Có thể nói, Sơn dược đặc trị viêm tiền liệt tuyến như một phép màu kì diệu giúp những bệnh nhân mắc bệnh  viêm tuyến tiền liệt trở lại cuộc sống bình thường của họ. Không phải mỗi ông Tuần, ông Minh mà tất cả những con người mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt đều tìm được một thần dược hữu ích cho cuộc sống của mình bằng bài thuốc mang thương hiệu Trung tâm sơn dược Tây Bắc.

Bình luận