Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây bắc khám chữa những mặt bệnh gì, có tốt không?

Hỏi: Tôi có nhu cầu tìm địa chỉ khám chữa bệnh bằng đông y tại Hà Nội. Được mọi người giới thiệu Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc uy tín, bác sĩ giỏi và thuốc tốt, hiệu quả. Bản thân tôi cũng tự tìm hiểu về Phòng khám này, nhiều bệnh nhân cũng như chuyên gia nhận xét tốt. Tuy nhiên tôi vẫn băn khoăn muốn tìm hiểu thêm để chắc chắn, bởi trước đó tôi cũng đã từng sử dụng thuốc đông y nhiều nơi nhưng không hiệu quả như mong muốn. Tôi cũng chưa rõ ở đây khám chữa những bệnh gì tốt nhất. Vậy xin hỏi Quý báo và độc giả khác Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc khám chữa những bệnh gì, có tốt không? (Nguyễn Lê Anh, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Lê Anh. Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới cho chúng tôi. Về thắc mắc Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc khám chữa những bệnh gì, có tốt không của anh cũng là thắc mắc của nhiều độc giả khác gửi tới cho BBT. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc khám chữa những bệnh gì?

Là một đơn vị chuyên sưu tầm, nghiên cứu các thuốc cổ truyên, các phương pháp chữa bệnh hiệu quả trong dân gian để từ đó phát triển, kiện toàn và ứng dụng vào trong điều trị bệnh cũng như chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc hiện có đủ các khoa điều trị cùng các bài thuốc nổi tiếng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người bệnh như sau:

  1. Khoa xương khớp: thoái hoá khớp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, viêm đa khớp dạng thấp…với bài thuốc Sơn dược Tây Bắc đặc trị xương khớp
  2. Khoa thận-tiết niệu: viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt; sỏi thật, sỏi mật với các bài thuốc như Sơn dược Tây Bắc đặc trị viêm tuyến tiền liệt, Sơn dược Tây Bắc đặc trị sỏi thận…
  3. Nam khoa: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm (bài thuốc Sơn dược Tây Băc đặc trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm)
  4. Khoa tiêu hoá: Sơn dược Tây Bắc đặc trị viêm đau dạ dày, Sơn dược Tây Bắc đặc trị táo bón
  5. Khoa da liễu: Sơn dược Tây Bắc đặc trị nấm da đầu, Sơn dược Tây Bắc đặc trị mề đay mẩn ngứa
  6. Khoa thần kinh: Sơn dược Tây Bắc đặc trị đau nửa đầu

…và một số khoa chuyên môn khác

cao-tieu-viem-bo-phe

Chất lượng khám chữa bệnh có tốt không?

Được thành lập bởi đội ngũ lương y, bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm đã từng giữ chức vụ cao tại các bệnh viện lớn trên cả nước, Phòng Chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc tự hào là một đơn vị hoạt động bài bản, chất lượng khám chữa bệnh luôn đặt lên hàng đầu với dịch vụ tốt nhất.

Mọi trang thiết bị cần thiết cho hoạt động nghiên cứu và khám chữa bệnh, bào chế thuốc đều được trang bị chu đáo, hiện đại.

Tất cả các bài thuốc sử dụng tại phòng chẩn trị đều đã được nghiên cứu, bào chế công phu và kiệm nghiệm trước khi áp dụng vào điều trị. Do đó mang lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh. Bệnh nhân đến với Trung tâm đa phần khi bệnh tật đã ở giai đoạn mãn tính, có nhiều người bệnh nặng, chữa trị nhiều nơi bằng nhiều phương pháp khác không thuyên giảm nhưng đến với Sơn dược Tây Bắc bệnh đã không đặt niềm tin sai chỗ: bệnh thuyên giảm dần và khỏi, hết đau đớn, hết cảnh bị bệnh tật hành hạ và tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn. Theo thống kê có hơn 95% người bệnh hài lòng về kết quả sau khi điều trị tại đây. Số ít còn lại chưa thực sự được như kết quả họ mong muốn một phần vì bệnh đã quá nặng nhưg không đủ kiên trì theo chữa, không điều trị theo đúng phác đồ, liệu trình đưa ra.

benh-nam-da-dau

“Bác sĩ có tâm, thuốc hiệu quả tốt”, “Tôi hài lòng khi đưa bố mẹ tới chữa tại đây”, “Một đơn vị làm việc nghiêm chỉnh, đặt con người lên trên hết, có tâm và có tầm”, “Tôi may mắn vì trị khỏi bệnh nấm da đầu tại đây, chồng tôi cũng hết viêm dạ dày. Thuốc tốt lắm”…là những cảm nhận mà BBT chúng tôi ghi nhận được từ những bệnh nhân thực tế đã khám chữa bệnh tại Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc.

Bên cạnh khám chữa bệnh tại cơ sở, Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc còn thường xuyên tổ chức những buổi khám bệnh thiện nguyện tại các ngôi chùa lân cận. Đây là chương trình khám chữa hoàn toàn miễn phí, là hoạt động có ý nghĩa được Nhà chùa và các cấp chính quyền địa phương hết lòng ủng hộ.

Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ thoả mãn được thắc mắc của bạn và Quý độc giả khác. Chúc bạn cùng gia đình sức khoẻ và sớm tìm chọn được đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT uy tín, chất lượng.

Bình luận