“Sơn dược đặc trị viêm đường tiết niệu” là bài thuốc đã cứu giúp cuộc đời tôi”

“Sơn dược đặc trị viêm đường tiết niệu” là bài thuốc đã cứu giúp cuộc đời tôi”

Đó là lời nhận xét của một bệnh nhân gửi thư về cho Sơn dược Tây Bắc. Bài thuốc  đem đến niềm vui và hạnh phúc cho bệnh nhân đã mắc bệnh viêm đường tiết niệu lâu năm.

Cuộc sống đảo lộn khi bị viêm đường tiết niệu

Anh Nguyễn Ngọc An (Đống Đa, Hà Nội) đã gửi thư điện tử về cho trung tâm Sơn dược Tây Bắc. Trong thư, anh bày tỏ niềm vui mừng khi mình khỏi bệnh và cũng kể về nỗi khổ khi bị bệnh. Dưới đây xin trích một phần bức thư của anh.

benh-viem-duong-tiet-nieu

Ảnh: bệnh viêm đường tiết niệu gây đau đớn khó chịu

“Tôi bị viêm đường tiết niệu năm 40 tuổi, khi đó tôi đã có vợ và 1 đứa con trai 10 tuổi. Tôi làm nghề lái xe nên thường xuyên xa nhà và di chuyển ở nhiều nơi. Trước khi phát hiện ra bệnh, tôi có những buổi hiện như đau vùng bụng dưới. Vì tính chất công việc nên tôi đã ghé vào cửa hàng thuốc tân dược nhờ kê đơn, tôi được kê cho thuốc giảm đau. Sau một thời gian tôi lại bị đau nóng bụng dưới, kèm theo tiểu vàng, tiểu rắt, nhưng lần này tôi không thể uống thuốc giảm đau vì bệnh dạ dày của mình lại tái phát. Bệnh tiểu rắt của tôi càng ngày càng nặng, tôi phải nghỉ việc ở nhà để nghỉ ngơi. Trời nắng nóng, bệnh tật trong người làm tôi thấy khó chịu và phát cáu với vợ con. Đã lâu rồi vợ chồng tôi không có một phút ngồi tâm sự với nhau, đã lâu rồi tôi mang vẻ mặt cáu kỉnh, và đã lâu rồi tôi mặc cảm với bản thân và không quan tâm đến vợ. Chính vì điều ấy đã làm cho cô ấy ngả vào vòng tay khác. Cuộc sống của tôi tưởng chừng như những ngày sống dưới địa ngục, mọi thứ đảo lộn tất cả lên.

Tìm được phương thuốc chữa bệnh

Quá chán nản với cuộc sống hiện tại, tôi tìm đến rượi, tôi la cà ở các quán rượi để giải sầu. Rồi đến một ngày nọ, khi đang uống rượi, tôi gặp một người bạn cũ, kể lại sự tình cho người bạn nghe. Và từ đây tôi đã tìm được phương thuốc chữa bệnh cho mình khi bạn tôi giới thiệu trung tâm Sơn dược Tây Bắc.

“Sơn dược đặc trị viêm đường tiết niệu” đã cứu tôi thoát khỏi bệnh tật, gìn giữ được hạnh phúc gia đình. Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ đông y tại trung tâm rất nhiều”

son-duoc-dac-tri-viem-duong-tiet-nieu

Ảnh: Bài thuốc Sơn dược đặc trị viêm đường tiết niệu

Đó là những dòng tâm sự của anh Nguyễn Ngọc An, không chỉ với anh mà còn rất nhiều bệnh nhân khác cũng được chữa trị dứt điểm về bệnh khi đến với Trung tâm Sơn dược Tây Bắc. Với nhiều năm khi nghiệm, đội ngũ bác sĩ giàu nhiệt huyết luôn mong muốn đem đến niềm tin và niềm vui khỏi bệnh cho nhiều người hơn nữa.

Bài thuốc “Sơn dược đặc trị viêm đường tiết niệu” là sự kết hợp các thảo dược quý, dựa trên truyền thống chữa bệnh của dòng họ Tòng trên Tây Bắc nổi tiếng khắp nơi. Các thảo dược quý được nghiên cứu, nuôi trồng đúng kỹ thuật nên đem lại hiệu quả cao. Với bàn tay tài hoa của đội ngủ bác sĩ Đông y sẽ khám và bốc thuốc điều trị cho người bệnh. Các bác sĩ cũng tạo điều kiện những bệnh nhân ở xa không thể đến trung tâm để khám bệnh, bằng cách tư vấn thông qua điện thoại và gửi thuốc đi khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc.

Thành phần bài thuốc “sơn dược tiêu ban thang” gồm có núc nác, đỗ trọng, trạch tả, kim tiền thảo, dây rơm, cối xay, bút tháp… và nhiều thảo mộc quý giá khác. Bài thuốc có tác dụng điều trị dứt điểm chứng tiểu vàng, tiểu đục, tiểu rắt, đau vùng bụng dưới, …thuốc còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường khẳ năng lọc của thận, thanh lọc cơ thể.

  • Núc nác còn gọi là nam hoàng bá, hoàng bá nam triểu giản lin, …Có tác dụng điều trị bệnh viêm đường tiết niệu, tiểu ra máu.
  • Đỗ trọng: trong từ điển Trung Quốc, đỗ trọng còn có tên Miên đỗ trọng.  Đỗ trọng có tác dụng : có tác dụng chống viêm, lợi tiểu…
  • Dây rơm: vị hơi ngọt, tính mát, có tác dụng thanh tân, giải khát, tiêu đạo.
  • Cây cối xay: là loại cây trong lá có chứa nhiều chất nhày, nên cây đem đến công dụng: lợi tiểu, tiêu viêm, tiểu buốt và điều trị tiểu rắt, bí tiểu…

Ngoài những thảo mộc quý giá trên còn rất nhiều thảo mộc quý khác. Tùy và đối tượng sử dụng và mức độ bệnh của từng người khác nhau, những triệu chứng khác nhau mà bác sĩ trung tâm Sơn dược Tây Bắc bốc thuốc cho thêm hoặc bỏ bớt những thảo dược khác nhau cho phù hợp với từng người bệnh.

 Sau một thời gian ngắn điều trị người bệnh sẽ thấy bệnh của mình thiên giảm rõ rệt và khỏi dứt điểm sau một thời gian điều trị.

Bình luận