Thoát khỏi Phì đại tiền liệt tuyến nhờ bài thuốc quý miền Tây Bắc

Bị bệnh nào khổ bệnh đó, bị cái bệnh ở chỗ hiểm càng khổ hơn”. Bác Chu Văn Thái vừa cười vừa tâm sự tếu táo với chúng tôi như vậy. Bác Thái năm nay 64 tuổi, đã trải qua thời gian ròng rã mấy năm trời chữa bệnh Phì đại tiền liệt tuyến mà không khỏi, nhưng may mắn cuối cũng mỉm cười với bác khi bác tìm ra được bài thuốc quý giúp bác thoát khỏi hoàn toàn căn bệnh Phì đại tiền liệt tuyến phiền toái này.

Cách đây 4 năm, khi vừa cầm quyết định nghỉ hưu trên tay, là lúc bác Thái tưởng mình sẽ bắt đầu thời kỳ nhàn nhã, an hưởng tuổi già thì ai ngờ bệnh tật ấp đến. Ban đầu là những biểu hiện như tiểu khó, nhiều lúc rất muốn tiểu nhưng đứng trong nhà vệ sinh hồi lâu bác mới đi được, có khi bác bị tiểu són khi đang ngủ, ban ngày thì buồn đi tiểu nhiều lần hơn so với bình thường. Nhận thấy các bất thường này khoảng 1 tuần thì bác đi khám bệnh và được bác sĩ kết luận: Phì đại tiền liệt tuyến!

Phì đại tuyến tiền liệt gây nên bí tiểu, tiểu són ở nam giới

Phì đại tuyến tiền liệt gây nên bí tiểu, tiểu són ở nam giới. (Ảnh minh họa)

Tôi khá bất ngờ vì trước giờ trời vẫn phú cho sức khỏe tốt, đi làm đủ 60 mới về hưu cơ mà, có mấy khi ốm đau bệnh tật gì đâu. Ấy vậy mà vừa nghỉ hưu một phát bị bệnh luôn chú ạ”. Thời kỳ đầu bác Thái dùng thuốc điều trị Phì đại tiền liệt tuyến theo đơn của bệnh viện, chủ yếu là các loại thuốc ức chế alpha làm giãn cơ thành mạch gì đó. Thuốc cũng khá hiệu nghiệm, uống hết liều là bệnh thuyên giảm hẳn, hết tiểu bí, tiểu són, tiểu nhỏ giọt khiến bác cứ nghĩ mình đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Nhưng chỉ vài tháng sau đó, những triệu chứng của bệnh Phì đại tiền liệt tuyến quay trở lại “hỏi thăm” bác. Các dấu hiệu lúc này còn nặng hơn, mỗi lần đi tiểu là như tra tấn, nhất là với các nóng của mùa hè oi bức phải đứng trong nhà vệ sinh nhiều lần, mỗi lần phải mất một lúc mới tiểu được. Bệnh tái phát khiến bác mệt mỏi, bác đến viện và đơn thuốc được cấp cũng gần như lần trước. Uống hết thuốc thì triệu chứng bệnh mất dần, song cũng chỉ hơn 1 tháng sau đó bệnh tái phát thêm lần nữa.

“Trong vòng 6 tháng mà tôi bị bệnh đến 3 lần, lần nào uống thuốc cũng tưởng ổn rồi, hết bệnh rồi, ai ngờ đâu bệnh quay lại nhanh thế, cứ như trêu ngươi vậy. Từ khi bị bệnh tôi chẳng dám đi đâu vì rất bất tiện, có hẹn với mấy ông bạn nối khố ở quê mà không dám về chơi, mà cũng không thể nói ra lý do vì sao”, bác Thái tâm sự. Ngoài những bất tiện trong cuộc sống hàng ngày do bệnh Phì đại tiền liệt tuyến gây ra thì bác còn rất lo lắng, vì nghe đâu bệnh này lâu dài có thể dẫn đến biến chứng suy thận hay ung thư tiền liệt tuyến, nghe đã thấy đáng sợ!

Các giai đoạn ung thư tuyến tiền liệt

Các giai đoạn ung thư tuyến tiền liệt

Bác Thái cho biết, sau khi điều trị bằng thuốc tại bệnh viện đầu tiên không khỏi, các con bác còn đưa bác đi khám và dùng thuốc tại 2 bệnh viện lớn khác nhưng kết quả thì vẫn vậy, bệnh cứ thuyên giảm một thời gian rồi lại tái phát.

Từ khi có bệnh bác Thái ăn ngủ cũng kém đi, người xanh xao vì sụt cân. Vợ con bác rất lo lắng, người con trai đầu của bác đang tu nghiệp bên Đức còn gửi về cho cha thực phẩm chức năng cho người bị phì đai tiền liệt tuyến, vợ bác thì ra sức tẩm bổ bằng các món ăn nghe nói tốt cho người bị bệnh Phì đại tiền liệt tuyến và tìm mua mấy loại cây lá như Trinh nữ hoàng cung, bồ quân má đỏ… để bác uống thay nước hàng ngày. Ấy thế mà bệnh của bác đâu có giảm, có khi còn nặng hơn và nỗi khổ vì bệnh thì chỉ có bác mới cảm nhận được hết.

Bác Thái “sống chung” với bệnh được gần 2 năm thì tình cờ con gái út của bác đọc được bài báo nói về bài thuốc “Sơn dược đặc trị Phì đại tiền liệt tuyến” của Trung tâm Sơn dược Tây Bắc. Theo thống kê đã có hàng nghìn bệnh nhân điều trị bằng bài thuốc này và khỏi bệnh hoàn toàn. Khi mới nghe con gái nói, bác Thái không tin cho lắm, vì bác đã điều trị bằng thuốc tại viện, rồi các loại thuốc ngoại đắt tiền và cả thuốc lá bác gái đun mà có hiệu quả đâu, biết đâu bài báo trên cũng chỉ là quảng cáo.

BÀI THUỐC “SƠN DƯỢC ĐẶC TRỊ PHÌ ĐẠI TIỀN LIỆT TUYẾN”

BÀI THUỐC “SƠN DƯỢC ĐẶC TRỊ PHÌ ĐẠI TIỀN LIỆT TUYẾN”

Thời điềm này cũng là lúc bác được chỉ định phẫu thuật ngoại khoa để cắt bỏ tiền liệt tuyến. Cả gia đình suy nghĩ mất cả tuần, phân tích thiệt hơn giữa phẫu thuật hay uống thuốc điều trị. Cuối cùng, vì lý do tuổi đã cao, hạn chế được dao kéo thì là tốt nhất, và cũng bởi tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin thì mọi người đều khen bài thuốc “Sơn dược đăc trị Phì đại tiền liệt tuyến” nên gia đình quyết định để bác điều trị bằng bài thuốc này trước, nếu không khỏi thì mới tính đến phẫu thuật.

Bác Thái đi cùng người con trai thứ đến địa chỉ khám chữa bệnh tại Hà Nội của Trung tâm Sơn dược Tây Bắc ở số 1 Cự Lộc, Thanh Xuân để khám và lấy thuốc điều trị. Vừa bước chân vào Trung tâm, hai bố con bác đã ngạc nhiên trước sự đón tiếp ân cần và lịch sự của bác sĩ nơi đây. Tiếp bác Thái là lương y, bác sĩ Nguyễn Thành Long. Sau khi khám bệnh cho bác, lương y Long cho biết bệnh của bác Thái là bệnh mãn tính, lại bị nhiệt độc thấp thịnh, nóng trong. Đơn thuốc dùng cho bác Thái bao gồm: thuốc thang sắc, thuốc bổ thận và cao thanh nhiệt-tiêu viêm. Tất cả các thuốc này đều nằm trong bài thuốc “Sơn dược đặc trị Phì đại tiền liệt tuyến. Vì bệnh đã sang mãn tính nên thời gian điều trị có thể kéo dài từ 4-6 tháng và cần sự kiên trì của người bệnh.

Bác sĩ Nguyên Thành Long trung tâm Sơn Dược Tây Bắc

Bác sĩ Nguyên Thành Long trung tâm Sơn Dược Tây Bắc

Bác Thái chia sẻ: “Mới nghe đến phải điều trị mấy tháng trời thì cũng thấy hơi ngại vì trước dùng thuốc tây y chỉ nửa tháng là cùng, nhưng nghĩ lại thì mình đã bị bệnh mấy năm rồi, nay tốn thêm vài tháng điều trị mà bệnh khỏi hẳn thì cũng nên lắm chứ. Vả lại, nghe bác sĩ nói về bài thuốc cửa Trung tâm tôi thấy rất có lòng tin vào lần chữa bệnh này”.

Thế là từ đó cứ đều đặn hàng tháng bác Thái lại đến Trung tâm khám và lấy thuốc điều trị. Ròng rã hơn 5 tháng, bệnh tình cải thiện không nhanh mà tiến bộ từ từ. Bác Thái hết dần các biểu hiện của Phì đại tiền liệt tuyến như tiểu khó, tiểu sót, tiểu không tự chủ; hết đau ở đầu dương vật, lớp dịch nhầy vào buổi sáng cũng dần biến mất. Không những vậy, từ khi uống thuốc, bác ăn ngủ tốt hơn vì không phải lo thức đêm đi tiểu và tăng được thêm 2kg, da dẻ hồng hào.

Để chắc chắn rằng bệnh đã khỏi, bác Thái đến viện khám và siêu âm thì kết quả đúng như mong đợi, tiền liệt tuyến đã hoàn toàn bình thường. Cả gia đình vui không kể xiết, bác Thái thì có cảm giác như thoát được gánh nợ, người nhẹ nhõm, tâm hồn cũng nhẹ nhõm và thoái mái hơn bội phần so với thời kỳ mắc bệnh.

“May quá các chú ạ! Cứ tưởng phải phẫu thuật đến nơi rồi, mà thú thực chứ tôi cũng sợ đụng đến dao kéo lắm, dù chỉ là nội soi đi chăng nữa. Bài thuốc “Sơn dược đặc trị tiền liệt tuyến” đúng là tốt thật, hy vọng có nhiều bệnh nhân như tôi biết đến bài thuốc này”. Bác Thái nói khi chia tay chúng tôi, nhìn nụ cười đôn hậu, mãn nguyện của bác cũng đủ để thấy sức khỏe và tinh thần vui sống đang ở trạng thái tốt nhất.

Sau khi bài viết trên được đăng tải, có rất nhiều độc giả liên hệ đến BBT hỏi về bài thuốc Sơn dược đặc trị tiền liệt tuyến. Để tiện cho quý độc giả quan tâm đến bài thuốc Sơn dược đặc trị tiền liệt tuyến, vậy BBT xin để lại thông tin liên hệ để quý vị tiện tìm hiểu về bài thuốc và cách điều trị bệnh.TRUNG TÂM SƠN DƯỢC TÂY BẮC

*Địa chỉ: Số N02 LK41, Ngõ 22 Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

*Số điện thoại: 0965 728 153

*Mail: sonduoctaybac@gmail.com

*Website: www.sonduoctaybac.com

19 bình luận

 • Bởi Bùi Văn Phương - Trả lời

  Tôi cũng được nhiều người giới thiệu đến trung tâm để điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến, nhưng tôi thường xuyên phải đi công tác xa nên chưa có thời gian đến trung tâm, hôm nay đọc được những lời chia sẻ của bác Thái, tôi cang thêm niềm tin vào trung tâm, lần này toi sẽ sắp sếp công việc để đến khám.

 • Bởi Trần Văn Trí - Trả lời

  Tình trạng của tôi cũng giống như của bác thái, nhưng kích thước phì đại của tôi là 53gr rồi. Cũng đi khắp các bệnh viện uống đủ loại thuốc nhưng không biến chuyển gì cả , tham khảo khắp nơi thì đọc được bài này của bác Thái , thấy thêm hi vong, nhưng chỉ sợ trường hợp kích thước phì đại của tôi lớn như vậy liệu có dùng được thuốc này không

 • Bởi Đào Văn Phúc - Trả lời

  Tôi năm nay mới 52 tuổi mà thâm niên bệnh này có 5 năm rồi tôi có đi bệnh viện siêu âm kích thước 46gr thời gian đầu tôi chỉ sử dụng thuốc của bệnh viện nhưng chỉ được 2, 3 tháng lại bị lại thậm chí còn nặng hơn. Tôi có hỏi xin kinh nghiêm thì mọi người bảo chuyển sang dùng đông y và có nhắc là bài đặc trị phì đại tuyến tiền liệt này rất tốt. Hiện tại tôi đang tìm hiểu nhưng vẫn còn hơi phân vân, không biết với bệnh nặng như tôi thì thuốc này có tác dụng hay không? Nếu có thì dùng thuốc xong có bị tái phát như thuốc tây hay không?

 • Bởi Đỗ Văn Danh - Trả lời

  Bị bệnh này thì khổ lắm, ăn không ngon ngủ không yên với trường hợp kích thước phì đại to thì phải điều trị lâu dài, kiêng khem đủ thứ.

  • Bởi Dương Sĩ Đà - Trả lời

   Thì đúng rồi bác, bị bệnh phì đại này nếu không kiêng khem thì dùng thuốc cũng không có tác dụng gì mà bệnh lại càng nặng hơn. Nên bác nào đã sác định chữa theo đông y thì phải kiên trì.

 • Bởi Vũ Văn Phong - Trả lời

  Bố tôi bị bệnh này đã 6, 7 năm nay , gia đình cũng đi chữa chạy nhiêu noi mà bệnh tình ngày càng nặng hơn. Đêm bố tôi đi tiểu nhiều, lại tuôi già nên mất ngủ thường xuyên, thương bố mà không biết phải làm sao. Hôm nay đọc được bài chia sẻ này tôi mừng lắm, muốn mua thuốc về chữa cho bố tôi mà không biết mua ở đâu, mọi người ai biết thì chỉ giúp tôi với?

  • Bởi Bùi Văn Vinh - Trả lời

   Gia đình cháu có ở Hà Nội không, nếu ở Hà Nội cháu đưa bố đến đây bác sĩ khám cho. bác cũng đang chữa bệnh phì đại tiền liệt tuyến của trung tâm được 2 tháng thì thấy thuốc bắt đầu có tác dụng. Không biết là có khỏi hẳn không nhưng bác thấy lạc quan về bài thuốc này. Cháu nên đưa đến chữa cho sớm biết đâu đáp ừng thuốc nhanh lại khỏi trước bác cũng nên.

 • Bởi vu duc - Trả lời

  Nhà em có người bị bệnh này và chạy chữa ở khá nhiều nơi rồi mà không thu về được kết quả gì, hy vọng mình sẽ được website cung cấp cho mình vài thông tin về bài thuốc để tìm hiểu chữa trị tận gốc căn bệnh này

 • Bởi Lê Thị Thảo - Trả lời

  Chồng tôi bị bệnh này 3 năm rồi, đi bệnh viện siêu âm kích thước 40gr cũng lấy thuốc bệnh viên về uống thời gian đầu có đỡ, nhưng do công việc anh ấy thường xuyên phải tiếp khách nên thời gian gần đây bệnh nặng hơn.em thấy mọi người nói về thuốc sơn dược đặc trị phì đại tlt hiệu quả lắm, mà không biết liệu có chữa được cho chồng em không, mọi người ai dùng bài thuốc này chia sẻ cho em ít thông tin với ạ.

  • Bởi Huỳnh Văn Kiên - Trả lời

   Dùng thuốc sơn dược đặc trị phì đại tiền liệt tuyến bạn cần khuyên chồng kiên trì dùng thuốc vì là thuốc đông y nên tác dụng chậm nhiều so với tây y thông thường nhưng bù lại hiệu quả thì lâu hơn, không như thuốc tây có tác dụng ngay lập tức nhưng lại hay bị tái phát. Bệnh có nhanh khỏi hay không còn tùy thuốc vào bệnh tình, chế độ kiêng khem của chồng bạn như thế nào nữa. Uống thuốc mà lại uống rượu thì thuốc có tốt mấy cũng không chữa được.

  • Bởi Đoàn Trung Tiến - Trả lời

   Chào Thảo bệnh này cần phải kiêng các chất kích thích như rượu bia .. em muốn biết chi tiết hơn thì vào trang này nhé http://sonduoctaybac.com/chua-phi-dai-tuyen-tien-liet-bang-nam-duoc.html chủ yếu là phải kiên trì khi sử dụng thuốc và phải kiêng khem tuyệt đối thuốc mới có tác dung và bệnh mới nhanh khỏi. Tôi dùng thuốc này cũng phải 4 tháng mới hồi phục được, đến giờ tôi vẫn uống duy trì đấy.

  • Bởi Phạm Ngọc Quyên - Trả lời

   Em cũng thấy nhiều người chữa khỏi nhờ bài thuốc này lắm chị vào đây mà tham khảo nhé http://tapchidongyvietnam.com/bai-thuoc-son-duoc-dac-tri-phi-dai-tien-liet-tuyen-co-tot-khong.html

 • Bởi Nguyễn Văn Trường - Trả lời

  Cảm ơn bác Thái rất nhiều, cảm ơn anh đã chia sẻ bài thuốc điều trị phì đại tiền liệt tuyến tốt như thế này, không chỉ tôi mà còn rất nhiều người bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến khác mong đợi những bài thuốc như thế này. Tôi sẽ sắp sếp đến trung tâm sớm để mua thuốc về điều trị và chia sẻ hiệu quả của bài thuốc này sau khi dùng.

 • Bởi Nguyễn Văn Lợi - Trả lời

  Chào các anh chị, tôi có đặt thuốc sơn dược đặc trị phì đại tiền liệt tuyến của trung tâm sơn dược tây bắc nhưng tôi uống được 10 hôm rồi mà vẫn chưa có tác dụng gì cả, có bác nào giống tình trạng của tôi không?

  • Bởi Hứa Văn Duy - Trả lời

   Anh ơi thuốc nam thì 10 ngày sao mà có tác dụng ngay được ít nhất cũng khoảng 15, 20 ngày trở ra . Tác dụng chậm lắm nên mình cũng chẳng nhận ra đâu. Anh như vậy là bình thường không có gì phải lo lắng cả nên cứ chăm chỉ uống thuốc vào , phải có chế độ ăn uống khoa học thì bệnh mới nhanh khoi anh ah, không kiêng khem được thì khó đấy anh.

 • Bởi Phạm Thị Thùy - Trả lời

  Ông xã em bị tiền liệt tuyến 1 năm nay đi siêu âm thì kích thước phì đại 40gr, uống nhiều loại thuốc rồi nhưng do tính chất công việc thưởng xuyên phải đi tiếp khách, rôi uống bia rượu nên bệnh không tiến triển gì cả. Hôm nay đọc được chia se này thấy bài thuốc hiệu quả quá, chắc em cũng phải chồng em đến trung tâm sớm để khám và điều trị. các bác chia sẻ thêm chút kinh nghiệm chữa bệnh với ạ.

  • Bởi Phùng Thảo - Trả lời

   Thuốc này tốt đấy chị ah, nhưng phải khuyên anh ấy bỏ bia rượu đi thì thuốc mới có hiệu quả và bệnh mới nhanh khỏi. dùng thuốc mà ngày nào cũng bia rượu thì không khỏi được đâu.

 • Bởi Đồng Bá Quang - Trả lời

  Tôi ở đồng nai muốn mua thuốc này thì mua ở đâu, giá cả thế nào ai biết mách giùm tôi.

  • Bởi Hoàng Anh - Trả lời

   Địa chỉ của trung tâm sơn dược tây bắc là số 1, cự lộc, thượng đình, thanh xuân, hà nội. anh ở xa thì có thể liên hệ với trung tâm , bác sĩ sẽ gửi thuốc tận nhà cho anh số đt đây anh 042 212 7979
   0965 728 153.

Bình luận