Dẹp tan viêm họng hiêu quả với bài thuôc đến từ dân tộc Mường

Dẹp tan viêm họng chưa bao giờ lại khó đến vậy

Tôi có cháu nhỏ và cháu vị viêm họng, cả chồng tôi cũng bị bệnh này khi mùa hè vừa ghé thăm. Có rất nhiều khó khăn đến với tôi khi chữa bệnh cho 2 bố con. Dù là mùa hè mà cháu vẫn bị viêm họng, cháu bỏ ăn, quấy khóc, không muốn đi chơi và quan trọng là vợ chồng tôi phải ép cháu uống thuôc. Uống thuôc Tây mà cháu cứ còi cọc đi, bởi vì họng đau nên cháu rất lười ăn. Nếu là người lớn tôi nghĩ sẽ dễ chữa hơn nhưng với con trẻ quả thật tôi cảm giác như mình đã thật sự bó tay.

Sau vài ngày uống thuôc mà cháu như có nỗi ám ảnh, cứ đến sau giờ cơm và thấy tôi cầm chén nước hay thuôc bất kể là cháu chạy, lẩn trốn và khóc lên. Thấy việc này không ổn, ép con uống lại sợ cháu bị ho và sặc nên tôi gần như lực bất tòng tâm. Ngay đến cả chồng tôi bị viêm họng cũng biết bệnh này khó chịu thế nào, nói chuyện cũng không được tự nhiên, vậy nên việc của tôi hiện tại chính là chữa được bệnh cho 2 bố con.

benh-viem-hong

Ảnh: Bệnh viêm họng không thể xem thường

Sai lầm khi không phát hiện bệnh viêm họng sớm

Cháu nhà tôi chưa được 4 tuổi, nên khi thấy cháu sốt nhẹ, tôi đã rất chủ quan, chỉ tưởng cháu bị sốt thông thường. Tôi chọn cách cho cháu uống thuôc sốt và tưởng rằng nghỉ ngơi một lúc là cháu sẽ khỏi. Cũng thấy cháu quấy và lười ăn nhưng tôi cũng nghĩ là do cháu sốt và mệ trong người nên mới vậy. Khi mang đến bác sĩ khám, bác sĩ mới nói cháu bị viêm họng và tình trạng đã rất nặng tôi mới thấy mình quá vô tâm.

Trẻ con vốn không đủ khả năng để nói rõ cho bạn biết chúng đau ở đâu nên các mẹ hãy chú ý chút, thấy con sốt hay có triệu chứng mệt mỏi thì hãy kiểm tra con có viêm họng, sưng đau ở đâu không. Bất kể viêm hay đau ở đâu cũng có thể dẫn đến sốt nên bạn không nên coi thường, trị căn nguyên bệnh mới là quan trọng. Đó chính là kinh nghiệm rút ra của tôi sau vụ việc trên.

Chính vì ban đầu không phát hiện sớm nên tôi mới bị chậm thời điểm dầu trị bệnh cho con. Lúc đi chữa đã muộn và bé rất lười ăn, tình trạng sức khỏe kém, hay quấy khóc, sốt và mệt lả.

Tôi phát hiện kháng sinh chưa viêm họng không có mấy hiêu quả

Con tôi hay ốm, và cháu uống khá nhiều kháng sinh nên hiện tại tôi cảm thấy gần như cháu đã “nhờn” thuôc. Lần sau con bệnh lại phải uống nhiều thuốc hơn và trong thời kì dài hơn, thuôc ít tác dụng và không còn nhạy nữa. Tư tưởng sai lầm sai lầm của tôi tại thời gian trước hẳn cũng giống như 1 số cha mẹ, cứ nghĩ rằng viêm là chữa được bằng kháng sinh. Nhưng quả thật lượng dùng nhiều không tốt cho trẻ.

thuoc-tay-chua-viem-hong

Ảnh: hỗ trợ điều trị viêm họng bằng thuốc tây

Về phần chồng tôi, cũng do uống nhiều kháng sinh nên việc chữa viêm họng bằng kháng sinh hầu như không có tác dụng.

Tôi đã nghĩ sao mình không sớm biết các bài thuôc Đông hoặc Nam y, vốn cũng có hiêu quả lại ít tác dụng phụ. Và quả thật sau thời điểm phát hiện những tác dụng phụ của thuôc Tây, tôi đã cho cháu dừng hẳn thuôc, chăm con lớn thôi đâu phải dễ, cũng phải chuẩn bị cho con về cả sức khỏe nữa, để chúng bị viêm họng hay viêm phổi từ nhỏ có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng về sau.

Cất công tìm hiểu nguyên nhân để xử lý bệnh viêm họng cũng như rút kinh nghiêm

Từ internet tôi biết được rất nhiều thứ liên quan đến bệnh viêm họng ở trẻ và tôi cũng nắm được nguyên nhân gây bệnh, chưa khỏi cho cháu lần này, tôi sẽ lập lên 1 loạt những tác động để tránh không cho con hoặc bất kì thành viên nào trong nhà bị tái phát.

+ Đầu tiên phải nói đến tình trạng uống nước đá quá nhiều, nhất là vào mùa hè, chúng thích uông nước đá, có thể là uống chung với nhiều loại nước ngọt nên càng thích hơn, các mẹ nên biết để tránh điều này.

+ Việc bật điều hòa nhiệt độ thấp và bật suốt thời gian dài cũng vậy, khiến không chỉ trẻ nhỏ mà có cả người lớn cũng không tránh được bị  viêm họng. Bật điều hòa nên biết chỉnh nhiệt độ vừa phải, không bật suốt thời gian dài, làm mát phòng là có thể cho trẻ và cả nhà ngủ ngon, đừng chỉnh nhiệt độ quá lạnh. Như vậy sẽ giảm được tỉ lệ bị viêm họng cũng như viêm phổi của cả nhà.

+ Bị nhiễm virus do tiếp xúc với chất hóa học, nơi bị ô nhiễm hoặc bị nhiễm lạnh đột ngột. Dù là mùa hè nhưng có những thời điểm thay đổi nhiệt độ đột ngột, cũng sẽ khiến trẻ dễ vị viêm họng. Thêm nữa, đây cũng là mùa có rất nhiều vi khuẩn và virus sinh sôi nên bạn hãy biết để tránh, giữ vệ sinh các nơi và phòng thật sạch để chặn virus.

Bạn có biêt tôi đã điêu tri bệnh cho chồng con mình như thế nào?

Tôi đã tìm ra bài thuôc chưa khoi cho con, hết 1 liệu trình là con đã khỏi, ăn uống rất ngon miệng, lại lên cân và không quấy khóc. Chưa kể đến bài thuôc này lại không gây tác dụng phụ, có vị thanh mát và không khó uống như thuôc tây, màu của thuốc giống như các loại trà thảo mộc nên nịnh cháu uống rất dễ. Tôi có hỏi và cho thêm chút mật ong vào thuôc, bé uống rất ngon và không có chút bài xích nào.

bai-thuoc-dong-y-chua-viem-hong

Ảnh: Bài thuôc đông y chưa viêm họng

Chồng tôi uống thuôc cùng cháu và nhận xét uống thuốc vào rất dịu nhẹ, cổ họng không đau và ít rát hơn, thuôc lại dễ uống và thấy người khoan khoái, dễ chịu hơn.

Đó là bài thuôc tôi được giới thiệu chưa bệnh viêm họng của đông y Xứ Mường. Từ lâu biết được hiêu quả của các bài thuôc dân tộc nhưng tôi không chú ý lắm, chỉ chăm chăm dùng thuôc Tây vì khá tiện. Tôi cứ nghĩ rằng thuôc lại phải pha và sắc rất lịch kịch nên không muốn dùng cho lắm. Nhưng lần này tôi quả thật đã bị thuyết phục hoàn toàn, bài thuôc khiến tôi ngạc nhiên hết sức.

Tôi đã tìm đến trung tâm và hỏi về bài thuôc, có hỏi kĩ bác sĩ về việc ho trẻ dưới 6 tuổi uống. Hoàn toàn yên tâm khi biết các thành phần của thuôc đều là từ thiên nhiên và chẳng có tác dụng phụ nào hết. Thêm vào đó là sự nhiệt tình của lương y đã khiến tôi quyết định chọn mua cho con mình uống. Và quả thật chọn lựa của tôi đã đúng, chưa đến 1 tuần đã thấy cháu không còn sưng và viêm nữa, ít quấy khóc và ăn ngoan hẳn. Lại bắt đầu vui chơi và nô đùa. Mới sau 1 tuần mà tôi đã thấy hiêu quả vô cùng lớn của bài thuốc từ dân tộc Mường này.

Chồng tôi cũng chỉ sau 1 tuần dùng liền thấy đỡ và không còn sưng đau nữa, chưa mùa hè nào mà anh vui mừng vì không bị viêm họng quấy rầy như mùa hè này.

Chia sẻ về bài thuôc hỗ trợ điều trị viêm họng an toàn và hiêu quả từ núi rừng

Qua tìm hiểu tôi được biệt khá nhiều về bài thuôc này, nhiều chị em dùng thuôc chữa bệnh cho bố, mẹ, chồng và con họ đều có phản hồi rất tốt về thuôc. Quả thật chúng không có tác dụng quá nhanh như thuôc tây nhưng chúng an toàn và có thể khiến cơ thể hồi phục nhanh hơn. Không hề sai lầm khi tôi chọn lựa bài thuôc cho chồng con của mình.

Bài thuôc gồm có bách bộ, thổ phục linh, cam thảo và kim ngân hoa, thêm rất nhiều những thảo dược quý khác nữa. Đều có nguồn gốc từ núi rừng nên hiêu quả lại càng cao hơn nữa. Thuôc Đông y xưa nay có tác dụng bồi bổ là chú yếu, sau khi cơ thể đủ lực để kháng cự, tự khắc sẽ sinh ra vô số kháng thể và trị bệnh còn nhanh hơn nữa. Đâu cần kháng sinh mà vẫn chữa được bệnh rất hiêu quả.

Về nỗi lo sắc thuốc của tôi cũng được dẹp bỏ hoàn toàn. Không cần sắc thuốc như tôi nghĩ trước đó, thuôc dạng bột, ngày cho con uống 2 lần, chồng tôi là 3 lần, mỗi lần 1 thìa café, và chỉ cần hòa với nước ấm 60 độ. Thuôc sẽ nhanh chong ngấm và dùng nước này uống. Vì có mùi khá thơm nên con tôi không chút bài xích, rất hợp tác khi uống thuôc. Thêm nữa, tôi còn cho thêm chút mật ong, rất tốt cho bệnh viêm của trẻ. Nhưng khuyên bạn nên dùng lượng nhỏ, tránh trẻ bị nóng khi mùa hè đến. Mật ong vừa tạo mùi vừa tạo màu, lại có vị ngọt nên uống lần đầu trẻ sẽ rất thích và không có sự bài xích về sau.

Tôi chỉ kiên trì cho con uống trong thời gian ngắn mà đã dẹp tan được bệnh viêm họng bằng bài thuôc của đông y xứ Mường. Nếu bạn đang gặp tình trạng như tôi, hãy chọn cho người thân mình cách chữa bệnh an toàn và hiêu quả như vậy.

Lương Y Bích Nguyệt –  Nhà thuôc Đông y xứ Mường
Địa chỉ: Số nhà 129 khu liền kề nhà máy A40 quân đội, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0421.468.768 – 096.135.25.69

80 bình luận

 • Bởi Nguyen manh khiem - Trả lời

  Xin cho hoi bai thuoc gom nhung thuoc gi de minh di mua dc ko a!va lieu uong nhu the nao?cach sac thuoc nua.xin cam on

  • Bởi admin - Trả lời

   Chào bạn câu hỏi của bạn BBT đã chuyển điến nhà thuốc đông y xứ Mường và được trả lời như sau: thành phần chính của bài thuốc là thảo dược tự nhiên đã được nấu thành dạng cao lỏng rất dễ sử dụng. Để được tư vấn bạn để lại số điện thoại.

 • Bởi Trần Hoa - Trả lời

  Nhà thuốc có cả chữa viêm họng à? Em mới dùng thử rụng tóc và thấy ưng ý ghế ý

 • Bởi Lan Hoàng - Trả lời

  đã dùng thuốc và khỏi, cảm ơn nhà thuốc nhé.

  • Bởi Như Nguyệt - Trả lời

   Chị bị viêm họng có nặng không mà dùng thuốc này khỏi vậy

   • Bởi Lan Hoàng - Trả lời

    Bị mãn tính ấy chứ, giờ khỏi rồi, uống thuốc chưa hết cả 1 liệu trình

    • Bởi Nguyễn Hằng - Trả lời

     Chị ơi mua thuốc kiểu gì vậy chị, em muốn mua về chữa cho bé út nhà em

     • Bởi Lan Hoàng -

      Số điện thoại của nhà thuốc ở cuối bài đó em gọi , hoặc em để lại số điện thoại bác sĩ sẽ gọi cho em.

 • Bởi Thu Ngọc - Trả lời

  Xin hỏi thuốc này có dùng cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi không ạ?

  • Bởi Chí Anh - Trả lời

   được em ơi anh cũng đang dùng đê điều trị cho con lớn nhà anh thấy cũng hiệu nghiệm lắm

  • Bởi Thu Lan - Trả lời

   Công nhận thuốc hiệu quả thật, em mới dùng chưa được 1 tuần mà giảm ho, họng đỡ sưng lại ăn rất ngon miệng nữa. Trẻ con thì cho chút mật ong vào cho dễ uống

   • Bởi Thành Nam - Trả lời

    thuốc là thuốc gì vậy có khó uông không, nghe nói thuốc nam toàn phải sắc uống thì bất tiện lắm

    • Bởi Thu Lan - Trả lời

     Thuốc dạng cao loãng bạn ạ, mỗi lần uống 1 thìa, pha với nước ấm là uống được, đâu cần sắc thuốc gì đâu. Lịch kịch lắm

 • Bởi Quỳnh - Trả lời

  Mình ở nhà có dùng gừng và mật ong để trị viêm họng, cũng có súc miệng bằng nước muối nhưng chỉ đỡ thôi chứ không khỏi hẳn. Có nên mua thuốc không nhỉ?

  • Bởi Minh Phương - Trả lời

   Uống đi thôi bạn ơi, có bao nhiêu tiền đâu, viêm họng lâu ngày khổ lắm. Cứ uống cho hết hẳn đi.

  • Bởi Ha Nguyen - Trả lời

   Em uong thuoc Tay mà khong khoi, uong khang sinh vao gay het nguoi. Tu van cho em voi.

   • Bởi Đình Nam - Trả lời

    Uống thuốc Tây mệt lắm bạn ơi, gầy rộc hết người đi.

 • Bởi Huỳnh Đạt - Trả lời

  Giờ quảng cáo nhiều lắm, có chắc khỏi thật hay không? Bác nào dùng rồi cho em xin câu phân tranh với.

  • Bởi Mẹ Bắp - Trả lời

   Mình dùng rồi bạn ạ, chưa hết 1 liệu trình đã khỏi rồi, được hẳn gần 2 năm mà chưa thấy viêm họng ghé thăm.

 • Bởi Quỳnh Chi - Trả lời

  Ngoài viêm họng mình còn ho và sổ mũi, còn sốt nhẹ nữa. Liệu thuốc có khỏi được không?

  • Bởi Ngọc Trong Đá - Trả lời

   đều là triệu chứng của viêm họng bạn ạ, uống là khỏi đấy

 • Bởi Mạnh Hùng - Trả lời

  Ai ghé thăm nhà thuốc này chưa? Đọc thấy hay quá mà không biết thực tế sao nữa

  • Bởi Thu Thủy - Trả lời

   Mình đến rồi bạn ạ, nói chung là sạch sẽ, thuốc bảo quản rất gọn và chuẩn. Tư vấn nhiệt tình nữa. Nếu bạn ở gần thì ghé qua mà nghe tư vấn

 • Bởi Hạt Đậu Nhỏ - Trả lời

  Em ở trong Bình Phước, cũng muốn nghe tư vấn mà xa quá

 • Bởi Nam Anh 94 - Trả lời

  Trị được tận gốc không ạ? Em sợ uống thuốc lá lẩu kiểu này lắm, lại đăng nghét thì về bỏ đi ấy chứ.

  • Bởi Nguyễn Thảo - Trả lời

   Thanh niên to đầu còn sợ thuốc đắng :v không đắng đâu nhé, chỉ thơm thơm thôi. Nếu sợ bạn cho thêm chút mật ong vào, họ hướng dẫn mình vậy mà

  • Bởi Hoàng Tuấn - Trả lời

   Đã dùng được 1 tuần và hết ho, hết sốt, không còn khàn và có đờm nữa. – 1 thanh niên mới uống thuốc chia sẻ

   • Bởi Kiên - Trả lời

    Vợ mình bị viêm họng mãn tính đã lâu mong nhà thuốc tư vấn giúp

 • Bởi Văn Quang - Trả lời

  Bệnh viêm họng để lâu có ảnh hưởng gì không các bác?

  • Bởi Bá Khoa - Trả lời

   Khó chịu lắm đấy, tốt nhất là nên đi chữa đi bác, để đó cho khổ bản thân mình thêm. Chữa được thì cứ chữa thôi.

 • Bởi Cho minh 1 lieu trinh 01632900666 - Trả lời

  Minh bi dau hong hon 1 thang roi chua do nha thuoc tu van giup minh nhe

 • Bởi Ly pham - Trả lời

  Thuoc ban tn vay

 • Bởi Tâm - Trả lời

  E cân tu van

 • Bởi Kiên - Trả lời

  Vợ mình bị viêm họng mãn mong nhà thuốc tư vấn giúp.

  • Bởi admin - Trả lời

   Để được tu vấn bạn để lại số điện thoại BBT sẽ gửi đến nhà thuốc, hoặc bạn có thể điện trực tiếp vào sô máy của nhà thuốc theo số: 096.135.25.69

 • Bởi Nguyễn hoa thiên hương - Trả lời

  Con bị viêm họng mãn tính và có cả vấn đề về mũi.mong nhà thuốc tư vấn cho con với ạ.sdt con là 01282555637

 • Bởi Lâm - Trả lời

  01654408743
  Tư vấn về bệnh viêm họng mạn tính

  • Bởi admin - Trả lời

   BBT gửi số điện thoại của bạn cho nhà thuốc đông y Xứ Mường. Bạn chú ý nghe máy nhà thuốc sẽ gọi lại cho bạn.

 • Bởi Hoàng tuyên - Trả lời

  Mình bị viêm họng mãn tính lang thang trên mạng mãi vẫn chưa tìm đc thuốc nào chữa khỏi thấy thu lan nói thuốc này chuẩn vây cho mình xin thêm chút Thông tin về thuốc đc ko ? Mình xin cảm ơn!

 • Bởi quốc sĩ - Trả lời

  01234582896

  • Bởi quốc sĩ - Trả lời

   Tư vấn giúp e viêm họng hạt mãn tính

   • Bởi admin - Trả lời

    Để được tư vấn bạn để lại số điện thoại

  • Bởi admin - Trả lời

   Chào bạn! chúng tôi sẽ chuyển số của bạn tới nhà thuốc bạn chú ý nghe máy.

 • Bởi Thái Thu Hường - Trả lời

  Mình là Hường 27 tuổi mình ở QN vợ chồng mình có 1 cháu, cháu mới 2 tuổi nhưng đã bị mắc viêm phế quản. vợ chồng mình cũng đã đưa cháu đi bệnh viện đa khoa tỉnh nhưng bệnh vẫn không khỏi. cháu ho , thở khò khè ăn ngủ kém vợ chông mình cũng ốm theo cháu. Rồi tình cờ lên mạng mình tìm được bài viết này, hai vợ chồng bàn với nhau đưa cháu đến tận nơi để khám. lúc đầu đến mình cũng không tin lắm đâu, vì trang thiết bi thô sơ nhưng khi đươc các bác sĩ khám và trao đổi thì mình thêm lòng tin vào thuốc nam. mình lấy thuốc về điều trị mới được 15 ngày mà tình trạng bệnh đã giảm rõ rệt, mình rất hi vọng hết liệu trình thuốc này cháu sẽ khỏi. minh viết nên đây không phải là mình quảng cáo hay gi đó cho nhà thuốc. mà mình viết để các bà mẹ có con như mình tìm được bài thuốc để bảo vệ sức khỏe chính đứa của con mình. qua đây xin cảm ơn nhà thuốc nhất là bác sĩ Bích Nguyệt người trực tiếp khám và kê thuốc cho con minh.

  • Bởi ngoc qui - Trả lời

   chị ơi e cũng định uống mà còn hơi lo, khỏi thật ko chị? cho e ý kiến với. E ơ ĐN, chị ở QN nhà thuốc gửi thuốc ra cho chị hả.

   • Bởi Thái Thu Hường - Trả lời

    Mình cũng không biết nhà thuốc có gửi thuốc không, bạn cứ liên hệ với nhà thuốc xem sao. Mình lấy thuốc về cho cháu dùng cơ bản là ổn định rồi, vậy bạn cứ yên tâm nhé.

    • Bởi Ngoc Qui - Trả lời

     Chị đã đến nhà thuốc luôn hả c.

 • Bởi Lieule - Trả lời

  Toi đang mang thai được 27tuần, bị ho nhiều do viêm họng mãn, điều trị bằng ks không khỏi, xin hỏi có dùng thuốc này đươc k ạ? Sdt 0977659317 nhờ nhà thuốc tư vấn giúp

 • Bởi Ngoc Qui - Trả lời

  0905.782.094 cháu bị viêm họng thường xuyên, lần này 20 ngày rồi ho thì đỡ nhưng vẫn cứ còn đờm mãi, mũi cũng nghẹt nhẹ. Mong nhà thuốc tư vấn giúp

 • Bởi phan doan - Trả lời

  e cần tư vấn với 0125 261 4773

 • Bởi Sâm - Trả lời

  Cần tư vấn 0977773328

 • Bởi Nguyễn văn ánh - Trả lời

  0948676424 tứ vấn giúp
  M về viêm họng hạt nhé

 • Bởi Lê Diệu Hương - Trả lời

  Có ship k bạn sđt 0983768912

  • Bởi admin - Trả lời

   Chúng tôi sẽ chuyển số điện thoại cho nhà thuốc, bạn chú ý nghe máy

 • Bởi Vu văn bằng - Trả lời

  E muốn mua thuốc nhà thuốc có síp hàng ko ạ????

  • Bởi admin - Trả lời

   Chào bạn chúng tôi đã gửi câu hỏi của bạn đến nhà thuốc và được nhà thuốc trả lời trường hợp không đến trực tiếp được nhà thuốc sẽ gửi thuốc về địa chỉ nơi bạn nhận thuốc.Để được tư vấn cụ thể bạn để lại số điện thoại.

 • Bởi Phan thành - Trả lời

  E bị viêm họng hạt hơn 2 thg nay rồi cứ uống thuốc Tây thì bớt bớt đi 1-2 hom rồi lại bị lại .ko biết phải làm như thế nào nhà thuốc tư vấn hộ e .sđt 0975672092

 • Bởi Than anh hai - Trả lời

  Em cần tư vấn về. Viêm hong hạt
  0984536991

 • Bởi đặng thị hồng - Trả lời

  minh bị ho nhiều nên bây giờ viêm họng khá nặng bị sưng đỏ có hạt và đau rát mình có bầu được 6thang có uống được ko và muốn mua thì mua ở đâu mình có ngậm nươc muối nhưng hình như ko hiệu quả

 • Bởi Bui thị thanh - Trả lời

  Mình bị họng nề sung huyết, amydan quá phát hốc bã đậu ko bít có chữa đc ko, uống thuốc tây ko khỏi

 • Bởi Trịnh Lê Hồng - Trả lời

  E cần tư vấn 0979524791

 • Bởi Cuong - Trả lời

  Em bi viêm họng hạt mãn tính.trào ngược dạ dày nhớ chuyện gia tư vấn giúp

  • Bởi admin - Trả lời

   Chào bạn để được tư vấn cụ thể bạn để lại số điện thoại BBT sẽ chuyển số điện thoại của bạn đến nhà thuốc. Khi đó các bác sĩ sẽ gọi trực tiếp tư vấn sức khỏe cho bạn

 • Bởi Lê Thị Xuân - Trả lời

  Con toi 9 thang tuoi bi viêm hong, giọng cháu khàn đi, hay nóng sốt về chiều và bỏ ăn xin hỏi bác vậy con tôi uống được thuốc này không ạ? Xin tư vấn giúp tôi. Dt tôi 0938261848

 • Bởi caouyenthao - Trả lời

  thuôc này bán ở đâu. tên thuốc là gì

 • Bởi Trang - Trả lời

  Thuoc nay muon mua thi như thế nào bao nhieu 1 lieu trình có ai dùng mà khỏi hẳn chua vay điểm danh em xem nào

 • Bởi Lily nguyễn - Trả lời

  E bị viêm amidan hốc mủ mãn tính thì có chữa đc ko ạ? Sdt e :0902267898

 • Bởi Lily nguyễn - Trả lời

  E bị viêm amidan hốc mủ mãn tính thì có chữa đc ko ạ? Sdt e :0902267897

 • Bởi dương thị mến - Trả lời

  một liệu trình là bao nhieu tiền vậy bạn

 • Bởi dương thị mến - Trả lời

  một liệu trình là bao nhieu tiền vậy bạn, có khỏi hoàn toàn không ạ

  • Bởi nguyễn huệ - Trả lời

   liều bình thường là 900k, tích cực là 1,2t mình mới uống được 15 ngày thấy gần như khỏi rồi không thấy ậm ạch nữa bạn mua về dùng thử xem sao nếu lấy cứ lấy liều tích cực đấy

 • Bởi Lê Thị Cúc - Trả lời

  Con tôi 4 tuổi bị viêm họng thường bị ho, nghẹt mũi, sổ mũi liên tục, uống thuốc tây thì đỡ rồi tái lại, vậy uống thuốc này có hết không, thuốc này bán ở đâu và điều trị khoảng bao nhiêu tiền mới hết . Xin tư vấn giúp tôi. ĐT tôi 01269339596

  • Bởi admin - Trả lời

   Chào bạn BBT đã nhận được câu hỏi của bạn, chúng tôi đã gửi câu hỏi của bạn cho nhà thuốc đông y Xứ Mường bạn chú ý nghe máy nhà thuốc sẽ gọi cho bạn.

 • Bởi Nguyễn thị Hải Dung - Trả lời

  Mình có bé ba tuổi bị viêm họng liên tục, muốn đặt mua thuốc thì đặt ntn?

  • Bởi admin - Trả lời

   Chào bạn! để được mua thuốc bạn để lại số điện thoại BBt sẽ chuyển đến cho nhà thuốc hoặc bạn có thể điện vào số máy của nhà thuốc theo số: 096.135.25.69.

 • Bởi Lưu văn hoàn - Trả lời

  hoanfvacon e được 14 tháng cháu đang bị ho và sốt , lại nhiều đờm thì có uống được thuốc k ạ

 • Bởi Ngô thị yến - Trả lời

  E muon tu van .con e bi viem mu hong
  Sdt 0979008654

 • Bởi Đoàn Thành Đạt - Trả lời

  Công việc của mình hay giao lưu nhậu nhẹt nên bệnh viêm hong cứ hỏi thăm hoài . xin hỏi nhà thuốc nếu mua thuốc về thì e có nên dùng những chất kích thich ( vd: rượu, bia) ko vậy ?

  • Bởi admin - Trả lời

   Khi dùng thuốc ko nên uống rượu bia hay thức uống có cồn,thức uống có cồn gây ra cảm giác nóng rát. Uống vào sẽ làm tăng độ rát ở họng. Thức uống có cồn sẽ gây ra các thay đổi đột ngột nhiệt độ như uống bia lạnh, rượu lạnh. Chúng càng làm cho viêm họng diễn tiến nặng hơn. Người say rượu bia, cơ hô hấp trên thường mất kiểm soát, dịch tiết ra nhiều, khi ngủ phải há miệng ra để thở. Không khí thở không đi qua mũi mà đi thẳng qua miệng, không được lọc, không được làm ấm hay làm ẩm sẽ gia tăng mức độ viêm họng hơn. Vì thế nên tránh em nhé.

 • Bởi Nguyễn thi mai huong - Trả lời

  Nha thuốc tu van ho e nhe. 01636873601

Bình luận