Thực hư bài thuốc đông y trị nấm da đầu (nấm tóc) khỏi đầu tiên ở Việt Nam

Thực hư bài thuốc đông y chữa khỏi bệnh nấm da đầu (nấm tóc) đầu tiên ở Việt Nam

Suốt thời gian qua rất nhiều người tìm đến Trung tâm Sơn dược Tây Bắc để tìm hiểu và trị nấm da đầu (nấm tóc), đây là nơi lưu giữ và ứng dụng bài thuốc đông y chữa khỏi căn bệnh gây nhiều phiền toái cho người mắc này. Trong lần khảo sát này chúng tôi may mắn được trò truyện với bác sĩ Phan Hùng, giám đốc chuyên môn của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc về câu chuyện xoay quanh bài thuốc kì diệu chữa khỏi nấm da đầu cho hàng nghìn người này. Bác sĩ Hùng cho biết không thể nhớ chính xác con số bao nhiêu bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh nấm da đầu bằng bài thuốc của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc, chỉ biết rằng số bệnh nhân gọi điện và đặt thuốc ngày càng tăng. Hiệu quả của bài thuốc đã được các cơ quan chuyên môn đánh giá là bài thuốc đông y trị nấm da đầu khỏi hoàn toàn đầu tiên ở Việt Nam.

Hình ảnh: Trị nấm da đầu với bài thuốc đầu tiên chữa khỏi bệnh tại Việt Nam

Theo bác sĩ Hùng bệnh nấm da đầu sinh ra do nhiều nguyên nhân:

 • Do môi trường sống bị ô nhiễm nặng nề
 • Do thói quen vệ sinh không sạch sẽ hoặc tiếp xúc với nguồn lây
 • Do sức đề kháng của cơ thể kém và rối loạn chức năng chuyển hóa
 • Do sử dụng dầu gội và các sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp

Bệnh nấm da đầu bất luận xảy ra do nguyên nhân nào đều đem đến những phiền toái cho người mắc: tình trạng ngứa và đỏ da đầu, vẩy gàu xuất hiện dày đặc, tóc rụng nhiều…Nếu không có các biện pháp chữa trị kịp thời bệnh dễ trở thành mãn tính và không thể điều trị dứt điểm. Trên thực tế việc điều trị tại các phòng khám và bệnh viện hiện nay thường không mang lại hiệu quả dẫn đến tâm lý hoang mang lo lắng cho người bệnh.

Trị nấm da đầu khỏi hoàn toàn với bài thuốc của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc

Từ thực trạng trên các chuyên gia tại Trung tâm Sơn dược Tây Bắc đã không quản vất vả khó khăn ngày đêm nghiên cứu bào chế bài thuốc chữa trị dứt điểm căn bệnh nấm da đầu dựa trên các bài thuốc dân gian của đồng bào vùng cao Tây Bắc. Tháng 8 năm 2010 sau thời gian dài miệt mài sưu tầm, nghiên cứu và thử nghiệm nhóm chuyên gia đã bào chế thành công bài thuốc đông y Sơn dược trị nấm da đầu. Trên cơ sở thử nghiệm thành công bài thuốc đã được áp dụng rộng rãi và điều trị thành công cho hàng nghìn người bệnh. Đánh giá về hiệu quả của bài thuốc bác sĩ Hùng cho biết: Bài thuốc tác động bằng nguyên lý căn bản của y học cổ truyền trên cơ sở thuốc uống và thuốc bôi. Thuốc uống có tác dụng tăng cường sức đề kháng của cơ thể chống lại các tác động ngoại vi từ môi trường đồng thời kết hợp với thuốc bôi làm triệt tiêu vùng nấm và tiêu trừ vẩy gầu trên da đầu. Thời gian điều trị dứt điểm trong khoảng 20 – 45 ngày cho người mắc bệnh ở thể trung bình.

Kết luận: Từ bài thuốc quý Sơn dược trị nấm da đầu mới thấy dược sự kì diệu của nền y học cổ truyền của đất nước. Từ lòng thương cảm sâu sắc đối với người bệnh cùng với vốn quý của y học cổ truyền dưới ánh sáng của khoa học hiện đại đã đem đến thành công cho các bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm sơn dược tây bắc. Đó cũng là thành công chung của nền y học truyền thống đối với các căn bệnh mà y học hiện đại hiện cũng chưa tìm ra giải pháp. Thật đáng trân trọng!

Từ khoá được tìm kiếm:

 • trị nấm da đầu
 • cách trị nấm da đầu
 • sơn dược trị nấm da đầu

1 bình luận trong “Thực hư bài thuốc đông y trị nấm da đầu (nấm tóc) khỏi đầu tiên ở Việt Nam

 • Bởi Dương trường giang - Trả lời

  Xin chào !
  Tôi bị nấm da đầu một chòm .
  Nhờ trung tâm tư vấn cách chữa giùm .
  Thanks !

Bình luận