Xóa sổ gạch tên hoàn toàn mụn bọc từ dân gian

Cảm giác bị lũ mụn bọc tấn công thật là khổ sở phải không các bạn?khuôn mặt mịn màng trắng hồng của một cô nàng bỗng dưng biến thành một tổ ong bồ vẽ. Ai có thể hiểu được cảm giác tức tối khi cuộc sống bị đảo lộn, ảnh hưởng của lũ mụn nhỉ?

Các nàng sẽ rất dễ chán trường nếu như điều tri mà không khỏi, mụn vẫn cứ đeo bám không buông tha, công việc, học tập bị ảnh hưởng, nhiều khi ngại tiếp xúc với người khác. Vậy thì có giải pháp, có lối thoát nào giúp bạn không?

Hãy yên tâm và đừng tiếc bỏ một chút thời gian đọc những bài thuôc dân gian sau giúp bạn xóa sổ gạch tên hoàn toàn mụn bọc nhé.

Bài thuôc dân gian luôn được coi là thần dược giúp trị mụn trong đó có mụn bọc, đó là phương thuôc nhanh nhât và hiệu quả nhất cũng là an toàn nhất.

1. Trị mụn bọc từ lá rau sam

Lá rau sam dường như quá quen thuộc với mỗi người chúng ta, đây là loại cây mọc hoang ở các bờ ruộng, nhìn thì chẳng ai nghĩ rau sam lại có thể giúp bạn trị mụn bọc. Hẳn bạn vẫn nghĩ rằng rau sam chỉ là một loại rau dại không để làm gì, điều đó sai lầm hoàn toàn, hãy ngừng lãng phí bài thuôc tuyệt diệu này nhé.

xoa-so-gach-ten-hoan-toan-mun-boc-tu-dan-gian-01

Bạn hãy chuẩn bị một nắm lá rau sam, sau đó rửa chúng thật sạch với nước rồi để cho ráo,

Cho rau sam vào máy xay sinh tố và xay cho nhuyễn, hãy lọc lấy nước rau sam vào một bát nhỏ,

Bạn hãy rửa mặt sạch với nước và dùng một miếng bông sạch thấm nước rau sam và thoa nhẹ nhàng hết vùng da có mụn bọc.

Để khoảng 20 phút cho nước rau sam ngấm vào da mặt có mụn bạn hãy rửa lại bằng nước ấm nhé.

Với cách này, bạn hãy yên tâm với lượng vitamin C có trong rau sam sẽ giúp bạn tẩy bỏ da chết, trị tận gôc mụn bọc chỉ sau 2 tuần thực hiện. Hãy bắt tay ngay từ hôm nay để khuôn mặt xinh đẹp của ban trở lại nhé.

2. Trị mụn bọc với lá mít

Bất ngờ và thật khó tin khi nói lá mít có công dụng chữa mụn bọc phải không các bạn?Mùi thơm của quả mít, những múi mít thơm ngọt luôn làm bạn hứng thú và khao khát được thưởng thức. Vậy thì lá mít cũng vậy bạn ạ, mặc dù lá không có mùi thơm, không tạo cảm giác kích thích nhưng có lẽ lũ mụn bọc có lẽ lại đang khiêu khích chúng tiến lại để tiêu diệt đó. Thế nên bạn hãy để lá mít phát huy tác dụng đi nào.

xoa-so-gach-ten-hoan-toan-mun-boc-tu-dan-gian-02

Chuẩn bị 2-3 lá mít to, rửa sạch, để ráo.

Hãy dùng cối và giã nát lá mít bạn nhé đến khi lá ra nước.

Bạn hãy vắt nước lá mít ra một bát sạch.

Rửa sạch mặt và thoa nước lá mít mới vắt được lên nốt mụn bọc nhiều lần.

Giữ khoảng 15 phút thì hãy rửa sạch lại bằng nước ấm nhé.

Với cách trị mụn bọc từ lá mít trên, bạn thường xuyên thực hiện trong vòng 1 tháng thôi, không có lí do gì mà lũ mụn bọc lại  không đầu hàng cả.

Chỉ với 2 bài thuôc dân gian trên thôi, bạn có tin là điều tưởng chừng như không thể lại là có thể với bạn không. Mụn bọc sẽ tư biến mất nhanh thôi chỉ cần bạn thường xuyên thực hiện với bài thuôc dân gian hết sức hiệu quả trên. Hãy tự lột xác hoàn toàn khuôn mặt của mình nhé các nàng, hãy để mình luôn xinh đẹp và quyến rũ!

Xem thêm

Từ khóa được tìm kiếm trên google

  • cách trị mụn tại nhà bằng dân gian
  • cách trị mụn bọc
  • cách trị mụn thâm bằng lá mít

Bình luận